Carlos Alcaraz gây sốc trên mạng xã hội sau chiến thắng WimbledonWimbledon

Tay vợt số một thế giới Carlos Alcaraz đã tăng đáng kể lượng người theo dõi trên Instagram sau thành công tại Wimbledon.

Alcaraz đã có hơn 700.000 người theo dõi Instagram mới trong một ngày sau khi vô địch Wimbledon trong một trận chung kết hoành tráng.

Trước trận chung kết, Alcaraz có 2,8 triệu người theo dõi trên Instagram, trong khi tại thời điểm viết bài vào thứ Hai, ngày 17 tháng 7, anh ấy hiện có 3,5 triệu người theo dõi.

Giá trị của sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của anh ấy có nghĩa là Alcaraz hiện có tiềm năng thu nhập ước tính là 42.600 đô la cho mỗi bài đăng trên Instagram được tài trợ, 21.300 đô la cho mỗi câu chuyện trên Instagram và 55.300 đô la cho mỗi cuộn Instagram.

Xét về lượng người theo dõi, anh vẫn kém xa Djokovic (13,3 triệu) và Rafael Nadal (19,2 triệu).

Chiến thắng đảm bảo Alcaraz vẫn giữ vị trí số 1 thế giới, và giờ anh đã tạo được khoảng cách với tay vợt số 2 Novak Djokovic.

Thương hiệu quần vợt đầy hành động của Alcaraz và thái độ không bao giờ nói chết của anh ấy tiếp tục thu hút những người hâm mộ mới, nhưng có những lĩnh vực nào anh ấy có thể cải thiện không?

Cựu vô địch Wimbledon Martina Navratilova cảm thấy có điều gì đó không ổn trong trận đấu của Alcaraz.

Tuy nhiên, anh ấy cảm thấy rằng trên sân cỏ, anh ấy có thể sử dụng quả bóng thường xuyên hơn để lối chơi của mình trở nên đa dạng hơn, đó là lời khuyên mà anh ấy đã truyền đạt cho tay vợt người Tây Ban Nha trước đó hai tuần tại SW19.

“Chà, tôi không nghĩ bạn cần nhiều (lời khuyên), bởi vì bạn đang làm rất tốt, giành được những người chiến thắng ngay từ đầu. Tôi phải lên lưới để đánh người chiến thắng,” anh ấy nói trong cuộc trò chuyện với Alcaraz được phát trên Kênh Tennis.

“Nhưng tôi sẽ nói sử dụng các mảnh nhiều hơn. Bởi vì quả bóng ở lại thấp. Không ai thực sự thích nhìn thấy một lát cắt đến với họ. Và bạn đã đánh nó rất tốt. Và đến với internet nhiều hơn. Không phải vì bạn phải làm thế, mà vì tôi rất vui khi thấy bạn ở đó,” Navratilova nói thêm.

Alcaraz nói rằng anh ấy đã sử dụng lời khuyên của người chiến thắng trước đây để đạt được hiệu quả tuyệt vời, đặc biệt là trước Djokovic trong trận chung kết.

“(Lời khuyên đó đã giúp tôi) rất nhiều,” Alcaraz nói sau trận tranh chức vô địch.

“Tôi nhìn thấy anh ấy sau khi tôi rời tòa án. Và tôi nói với anh ấy, ‘Đó là lời khuyên của bạn! Chìa khóa.’ tôi cắt Tôi đã cố gắng làm mọi thứ anh ấy nói. Ý tôi là, chín lần vô địch – Bạn phải làm bất cứ điều gì anh ấy nói. Và tôi nghĩ nó thật tuyệt,” anh nói.

Alcaraz dường như đã bắt đầu một mối tình với sân cỏ và Wimbledon sẽ chứng kiến ​​ngôi sao của anh tiếp tục thăng hoa trong nhiều năm tới.

ĐỌC THÊM: Carlos Alcaraz vẫn đứng đầu Bảng xếp hạng ATP sau khi truất ngôi Novak Djokovic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *