Carlos Alcaraz hy vọng F1 vĩ đại Fernando Alonso sẽ tham gia cùng anh ấy ở vị trí thứ 33Pháp mở cửa

Carlos Alcaraz đã tạo ra một màn trình diễn ấn tượng khác tại Roland Garros vào thứ Sáu, tự mô tả mình là một “tay chơi hoàn chỉnh” trước khi cưỡi chuyến tàu cường điệu của Fernando Alonso cho giải Grand Prix Tây Ban Nha vào cuối tuần này.

Đối đầu với hạt giống đầu tiên của anh ấy tại giải Pháp mở rộng năm nay là Denis Shapovalov, Alcaraz đã không khoan nhượng khi hạ gục hạt giống số 29 người Canada với tỷ số 6-1, 6-4, 6-2 để lọt vào vòng bốn.

Tay vợt số một thế giới dẫn trước 5-0 trước khi Shapovalov cuối cùng vượt lên dẫn trước, nhưng không bỏ cuộc trong phần còn lại của trận đấu khi anh giành chiến thắng sau hai giờ 12 phút trên sân Court Philippe-Chatrier.

Sau trận đấu, anh ấy giải thích lý do tại sao anh ấy là một cầu thủ mạnh mẽ như vậy trên sân.

“Tôi sẽ nói rằng tôi là một cầu thủ toàn diện. Bạn biết đấy, tôi sẽ nói rằng điều mạnh mẽ nhất mà tôi có trên sân đấu là tôi đẩy đến giới hạn, lần nào tôi cũng đẩy đối thủ của mình đến giới hạn,” tay vợt 20 tuổi nói.

“Anh ấy phải làm những điều tuyệt vời, những điều tuyệt vời để tôi làm – để vượt qua tôi.

“Tôi sẽ nói rằng, tôi đã ở đó mỗi khi chơi một điểm tuyệt vời. Và tôi đã không mất tập trung. Tôi muốn nói rằng đó là thế mạnh của tôi trên sân đấu.”

Chiến thắng của Alcaraz ở vòng ba tại Roland Garros cũng là chiến thắng thứ 33 của anh ấy trong mùa giải và anh ấy nhanh chóng vực dậy tinh thần của người đồng đội hai lần vô địch Công thức 1 Tây Ban Nha Alonso trước GP Tây Ban Nha.

Alonso hiện đang có 32 chiến thắng trong cuộc đua với chiến thắng cuối cùng của anh ấy là tại GP Tây Ban Nha 2013, nhưng anh ấy đã giành được 5 chiếc bục cho đến nay trong chiến dịch này với Aston Martin và rất hy vọng rằng anh ấy có thể cán đích ở vị trí thứ 33 trong năm nay.

“Bạn có lặp lại số đó không ??? 👀 @alo_oficial” đã trả lời Alcaraz khi trả lời Tweet về chiến thắng thứ 33 của anh ấy trong mùa giải.

Đối thủ tiếp theo của Alcaraz là Lorenzo Musetti sau khi hạt giống số 17 người Ý đánh bại tay vợt số một người Anh Cameron Norrie.

Musetti đã thắng cuộc gặp trước đó của họ trong trận chung kết ở Hamburg năm ngoái.

“Đó là một thách thức lớn đối với tôi,” Alcaraz nói. “Anh ấy đã chơi tuyệt vời. Anh ấy đã đánh bại những người chơi rất khó khăn. Anh ấy là một cầu thủ rất tài năng.

“Tôi vẫn nhớ trận đấu ở Hamburg. Nó thật sự khó. Đây là trận đấu mà tôi thực sự tìm kiếm, tôi thực sự muốn chơi trận đấu đó. Tôi sẽ tận hưởng nó, bởi vì nó sẽ là một trận đấu thực sự thú vị. Tôi muốn nói rằng đó sẽ là một cuộc biểu tình thực sự tốt, một cú đánh tốt giữa chúng tôi, và tất nhiên đó cũng sẽ là một trận đấu thực sự thú vị để xem.”

ĐỌC THÊM: ‘Yêu thích của tôi luôn là Roger Federer, nhưng Novak Djokovic sẽ giành được nhiều hơn’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *