Carlos Alcaraz khẳng định là người yêu thích Pháp mở rộng bất chấp sự vấp ngã của RomePháp mở cửa

Một mặt cắt ngang của các cơ hội dành cho người chiến thắng đơn nam Pháp Mở rộng cho thấy Carlos Alcaraz là sự lựa chọn rõ ràng lúc này.

Bước vào mùa giải đất nện, Alcaraz là một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất nhưng màn trình diễn của anh ấy trong suốt trận đấu chỉ củng cố vị trí đó.

Vẫn giữ liên lạc chặt chẽ là Novak Djokovic, một người đặt cược khác cảm thấy như một tiếng hét mạnh mẽ.

Thứ hạng của Rafael Nadal đã suy yếu đáng kể trong vài tháng qua và một số cơ hội dành cho tay vợt người Tây Ban Nha để giành danh hiệu Pháp Mở rộng lần thứ 15 có thể bị coi là quá hào phóng nếu anh ấy có một suất trong lễ bốc thăm.

Tuy nhiên, Alcaraz đã rất bận rộn trên sân đất nện và đã có một số gợi ý rằng anh ấy có thể đã lên đỉnh quá sớm sau khi bị loại khỏi Vòng 32 ở Rome.

Mặt khác, Djokovic có thể đã sẵn sàng để thêm danh hiệu Pháp mở rộng thứ ba vào bộ sưu tập của mình khi anh ấy có vẻ đang ngày càng mạnh mẽ bất chấp thất bại.

Tay vợt người Serbia đã tạo được động lực trong điều kiện khắc nghiệt ở Rome và sẽ là một thế lực đáng gờm tại Roland Garros.

Tuy nhiên, vẫn còn một đám mây chấn thương kéo dài đối với Djokovic, người đã gặp một số vấn đề trong mùa giải này.

Đối với vị trí của một số đối thủ cạnh tranh, các nhà cái không hoàn toàn đồng ý.

Một số sách thể thao ủng hộ Holger Rune hơn Jannik Sinner và Stefanos Tsitsipas, nhưng không có sự thống nhất trong ước tính về bộ ba đang theo đuổi Grand Slam đầu tiên của họ.

Rune, Sinner và Tsitsipas đều được coi là những người chiến thắng Grand Slam trong tương lai nhưng chỉ có tay vợt người Hy Lạp lọt vào trận chung kết của một giải Major.

Tsitsipas lọt vào trận tranh đai ở Paris vào năm 2021 và tranh trận chung kết Grand Slam thứ hai ở Melbourne vào đầu mùa giải này.

Trong cả hai lần, anh đều bị áp đảo bởi Djokovic, người đã tước danh hiệu Grand Slam đầu tiên của anh ở Paris và Australia.

Phần còn lại của lĩnh vực này có tỷ lệ cược dài hơn nhiều và thậm chí một sự khó chịu nhỏ cũng có thể đảm bảo một ngày trả lớn cho người chơi dũng cảm.

Nhìn từ bên ngoài, Andrey Rublev nổi bật như một người có phẩm chất để giành chiến thắng trong các giải đấu lớn trên sân đất nện.

Theo dữ liệu hạn chế được cung cấp, Alcaraz nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ ​​hành khách, tiếp theo là Nadal. Tỷ lệ trung bình của việc Nadal giành được danh hiệu là khoảng 5/1.

Những nghi ngờ về chấn thương dường như đang làm chậm lại nỗ lực giành một danh hiệu khác của Nadal, nhưng không có nhiều hành động chống lại bất kỳ ai khác ngoài bộ ba Alcaraz, Djokovic và Nadal.

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic một lần nữa giành chức vô địch Ý mở rộng trên Foro Italico

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *