‘Carlos Alcaraz là cầu thủ 20 tuổi toàn diện nhất, nhưng trái tay của anh ấy đạt điểm B+’Pháp mở cửa

Bầu trời là giới hạn đối với Carlos Alcaraz với John McEnroe nói rằng các thuộc tính của khẩu súng trẻ đều là “A hoặc A +” ngoại trừ cú đánh trái tay của anh ấy, mặc dù điều đó cũng không quá “tệ”.

Alcaraz đã gây bão thế giới quần vợt vào năm 2022 khi anh nhảy từ ngoài top 30 trong Bảng xếp hạng ATP lên vị trí số 1 thế giới sau khi vô địch US Open và hai danh hiệu ATP Masters 1000, trở thành tay vợt trẻ nhất trong lịch sử giữ vị trí cao nhất tại giải quần vợt thế giới. 19 tuổi 4 tháng.

Cho đến nay, tay vợt người Tây Ban Nha đã không mắc hội chứng mùa thứ hai khi anh đã giành được bốn danh hiệu – bao gồm ATP 1000 Indian Wells Open và Madrid Open – và gần đây đã trở lại vị trí số 1 sau khi bị Novak Djokovic đánh bật khỏi vị trí dẫn đầu.

Anh ấy được yêu thích mạnh mẽ để tiếp tục phong độ đó và giành Grand Slam thứ hai tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng năm nay, nơi anh ấy là hạt giống hàng đầu và từng 7 lần vô địch Grand Slam, McEnroe đã ca ngợi cầu thủ 20 tuổi sau chiến thắng 6-1, 3-6, 6-1, 6-2 trước Taro Daniel trong vòng thứ hai.

“Bạn đúng [that Alcaraz could win more majors]Người Mỹ nói Eurosport bình luận viên Chris Bradnam.

“Anh nói 10 [Grand Slams] và điều đó nghe có vẻ lố bịch đối với một anh chàng khác 20, 22 tuổi. Sau đó, bạn nghĩ rằng ít nhất anh ta cũng nên nhận được chừng đó. Tôi luôn nghĩ, ‘này, tôi đã có bảy, điều đó khá tốt’, nhưng bây giờ nó giống như, ‘Tôi đã sai ở đâu?’

“Bầu trời dường như là giới hạn vào thời điểm này. Kỳ vọng rất cao; bạn muốn chọc tức họ và gây thêm áp lực cho anh ấy, nhưng anh ấy có vẻ đang xử lý tốt. Đến một lúc nào đó, nó sẽ ập đến với anh ấy, và chúng tôi chỉ hy vọng anh ấy sẽ sẵn sàng cho điều đó.”

Anh ấy nói thêm: “Thành thật mà nói, tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ toàn diện. Trái tay của anh ấy có thể tốt hơn, và tôi đang cố nghĩ xem còn gì nữa không. tôi sẽ cung cấp [all his attributes] A hoặc A+. Trái tay của anh ấy là B+. Điều đó không có nghĩa là nó xấu.

“Tôi không đùa đâu, đây là trận đấu hay nhất mà tôi từng thấy ở một cầu thủ 20 tuổi, với tư cách là một cầu thủ toàn diện. Sampras có cú giao bóng lớn nhất mà tôi từng thấy trong đời. Làm thế nào một người ở độ tuổi đó có thể phục vụ nhiều như vậy? Becker là một người khác. Cú trái tay của Pete [was weaker]và Boris có thể không di chuyển tốt như một số người đàn ông khác.

“Bạn có thể nhìn vào một số thứ và nghĩ rằng nếu họ giành chiến thắng nhiều như vậy, nếu họ cải thiện, thì họ vẫn chưa hoàn toàn đạt được điều đó. [Alcaraz] tất cả đều có.”

ĐỌC THÊM: Ngày thứ tư của Pháp mở rộng: Carlos Alcaraz và Taro Daniel tạo ra một đôi giày đặc biệt, Nick Kyrgios là một người đàn ông hạnh phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *