‘Carlos Alcaraz làm mới quần vợt sau khi đám đông thất vọng vì sự vắng mặt của Roger Federer, Rafael Nadal’Tin tức quần vợt

Alexandra Stevenson tin rằng Carlos Alcaraz đã “thực sự tiếp thêm sinh lực cho môn thể thao nam” sau khi mọi người “thất vọng vì Roger Federer và Rafael Nadal không thi đấu”.

Cựu số 18 thế giới – bình luận viên và nhà phân tích quần vợt TRÒ CHƠI – cho rằng Wimbledon và US Open năm nay cho thấy “quần vợt nam có nhiều thứ hơn Federer, Nadal và Andy Murray.”

Alcaraz đã vượt qua Novak Djokovic trong trận chung kết kéo dài 5 set đầy gay cấn tại Giải vô địch Wimbledon 2023 vào tháng 7 để giành danh hiệu Grand Slam thứ hai. Tay vợt người Tây Ban Nha trở thành người đầu tiên ngoài ‘Big Four’ gồm Djokovic, Nadal, Federer và Murray vô địch All England Club kể từ Lleyton Hewitt năm 2002.

Tay vợt 20 tuổi sau đó đã lọt vào bán kết US Open hồi đầu tháng này, nơi mà màn bảo vệ danh hiệu của anh bị Daniil Medvedev kết thúc. Djokovic đã giành được kỷ lục thứ 24 ở giải Grand Slam nam sau chiến thắng trước Medvedev trong trận chung kết ở New York.

Sự kiện US Open nam cũng đáng chú ý với sự góp mặt của ngôi sao 20 tuổi người Mỹ đang lên Ben Shelton, người đã tiến vào bán kết.

Nói về một tập phim Điểm trận đấu Canada podcast, Stevenson cho rằng hai sự kiện Grand Slam gần đây nhất cho thấy quần vợt đang ở vị thế tốt bên phía ATP.

“Tôi nghĩ Wimbledon và US Open năm nay cho thấy còn nhiều hơn nữa – bây giờ là Roger, Rafa và Andy Murray, ý tôi là Andy Murray vẫn đang thi đấu và anh ấy vẫn rất thú vị để xem – nhưng có nhiều thứ để xem ở quần vợt nam hơn ba người đó, ” người Mỹ đánh giá.

“Vì vậy, tôi cảm thấy US Open này rất quan trọng để thế giới quần vợt nhìn lại khía cạnh nam giới – có rất nhiều nhân vật mới và còn nhiều hơn nữa, họ rất thú vị và cá tính của họ – và tôi cảm thấy như Alcaraz rõ ràng đang dẫn đầu.” cách. và anh ấy thực sự đã làm mới trận đấu của nam sau khi mọi người thất vọng vì Roger và Rafa không thi đấu.”

Cựu tay vợt từng lọt vào bán kết Wimbledon cũng đã công khai dự tính từ giã quần vợt sau khi quá trình thi đấu của cô bị chậm lại đáng kể do chấn thương vai.

“Tôi chưa bao giờ hiểu rõ (về việc nghỉ hưu) và tôi không hài lòng (cười) – và tôi thành thật mà nói. Tôi đau vai và cảm thấy muốn lao vào. Tôi 18 tuổi trên thế giới và tôi thực sự đang tìm thấy trò chơi của mình,” Stevenson nói.

“Tôi đánh [players] từ 1-10, và tôi đã bị đánh bại [Jennifer] Capriati ba lần liên tiếp và anh ấy ở vị trí số 1. Và cuối cùng tôi đã tìm thấy nhịp điệu, tôi phải mất bốn năm để tìm ra và tìm ra trò chơi của mình.

“Và sau đó tôi bị đau ở vai. Sau đó tôi phải phẫu thuật và sau đó tôi đã chiến đấu trở lại như 200.” [in the world]. Và tôi thực sự không có sự hỗ trợ của đội ngũ và tòa nhà mà bạn cần.

“Khi tôi bị đau vai, tôi đã thua – mọi người trong cuộc đời quần vợt của tôi, họ đều bỏ đi. Họ không muốn giúp tôi và điều đó thật khó khăn.”

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic ‘sẵn sàng cho vai trò quan trọng ở Ryder Cup’ khi anh bay đến Rome

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *