Carlos Alcaraz nói rằng cha anh ấy ‘có lẽ đã làm’ bộ phim đào tạo của Novak DjokovicWimbledon

Tay vợt số một thế giới Carlos Alcaraz đã bình luận về các báo cáo rằng các thành viên trong đội của anh ấy đã ‘do thám’ Novak Djokovic và ghi lại các buổi tập của anh ấy tại Wimbledon.

Khi được hỏi về cáo buộc theo dõi đối thủ, Alcaraz ban đầu không hiểu câu hỏi trước khi cho biết rất có thể cha anh sẽ quay phim buổi tập của Novak Djokovic.

Alcaraz dường như không biết gì về đoạn phim và cho rằng hành động này có thể được thúc đẩy bởi tình yêu quần vợt của cha anh hơn là mong muốn giành được lợi thế không công bằng.

Khi được hỏi về sự hiện diện của cha mình tại Aorangi, Alcaraz nói trong cuộc họp báo Wimbledon: “Ồ, có lẽ đó là sự thật. Cha tôi là một người hâm mộ quần vợt. Anh ấy không chỉ xem các trận đấu của tôi. Tôi nghĩ anh ấy đến câu lạc bộ lúc 11 giờ sáng, rời đi lúc 10 giờ tối, xem các trận đấu, xem mọi người tập luyện.

“Có thể xem Djokovic ngoài đời, vâng, có lẽ đúng là anh ấy đã ghi lại buổi tập.”

Khi được hỏi liệu anh ấy có nghĩ rằng video có thể mang lại cho anh ấy lợi thế cạnh tranh ở giai đoạn này của giải đấu hay không vì Djokovic là đối thủ, Alcaraz nói rằng anh ấy không thấy điều đó có thể xảy ra như thế nào.

Alcaraz nói rằng họ đã xem hàng giờ đồng hồ các bộ phim về Djokovic từ các buổi tập và các trận đấu.

“Tôi không nghĩ vậy,” Alcaraz đáp.

“Ý tôi là, tôi có rất nhiều video của Djokovic trên mọi nền tảng. Tôi không nghĩ đó là một lợi thế cho mình.”

Alcaraz cảm thấy rằng đối thủ trong trận bán kết của anh ấy là Daniil Medvedev là một mối đe dọa độc nhất vô nhị với lối chơi băng đảng và đôi khi gần như khó xử của anh ấy.

“Chà, anh ấy thực sự cao, bạn biết đấy.

“Anh ấy đã chơi tuyệt vời ở đây trên sân cỏ. Anh ấy đã có một năm tuyệt vời và tuyệt vời nữa. Tôi đã thua trận đầu tiên chúng tôi chơi ở đây trên sân cỏ. Vì vậy, tôi phải tìm hiểu về nó.

“Nhưng [I am] sẽ vào bán kết. Tôi nghĩ bây giờ tôi đang chơi tuyệt vời, đầy tự tin. Vì vậy, nó sẽ là một trận đấu rất tốt tôi nghĩ. Tôi sẽ hưởng thụ nó.

“Anh ấy thực sự là một cầu thủ toàn diện,” Alcaraz nói trong phần đánh giá của Medvedev.

“Tôi sẽ nói, tôi nghĩ Rublev đã nói vài lần, anh ấy là một con bạch tuộc. Anh ấy bắt mọi quả bóng. Thật là tuyệt. Anh ấy là một vận động viên tuyệt vời.

Tôi nghĩ rằng một hỗn hợp của tất cả mọi thứ.

“Anh ấy hầu như làm tốt mọi thứ.”

Alcaraz cho biết cần có phẩm chất thực sự để đạt được thành tích sâu tại Wimbledon.

“Ý tôi là, tôi nhớ lần đầu tiên tôi đến đây, đó là một cảm giác không thể tin được khi có thể chơi ở đây,” Alcaraz nói.

“Bây giờ nó hoàn toàn khác đối với tôi. Tôi không thể tin rằng tôi đang ở vị trí này bây giờ trong một thời gian ngắn như vậy. Điều đó thật điên rồ với tôi.”

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic yêu cầu quyền riêng tư trong bối cảnh tuyên bố ‘gián điệp’ của trại Carlos Alcaraz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *