Carlos Alcaraz phản pháo hạt giống Pháp mở rộng ‘điên rồ’Tin quần vợt

Số một thế giới Carlos Alcaraz đang tận hưởng chuyến đi hoang dã của mình để nổi tiếng.

Alcaraz hình dung sẽ trở thành hạt giống hàng đầu trong một giải Grand Slam ở tuổi 20 trước Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 sẽ diễn ra vào Chủ Nhật, ngày 28 tháng Năm.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã khẳng định vị trí hạt giống hàng đầu bằng một cú vung đất sét tuyệt đẹp giúp anh bảo vệ danh hiệu Barcelona và Madrid của mình.

Alcaraz nói thêm rằng anh ấy rất phấn khích khi đạt được một trong những mục tiêu trong sự nghiệp của mình ngay trước trận mở màn gặp Flavio Cobolli ở vòng loại Ý.

“Đối với tôi, thật điên rồ khi thấy mình được xếp vào nhóm hạt giống Grand Slam,” Alcaraz nói hôm thứ Sáu. “Nhưng đối với tôi, đồng thời nó cũng rất tuyệt. Đó là một cái gì đó tôi làm việc để được ở đó. Vâng, tôi rất vui khi trở thành hạt giống số 1 tại Roland-Garros.”

Alcaraz thừa nhận rằng anh ấy phải làm quen với việc đứng trên sân khấu lớn với ánh đèn sân khấu đổ dồn vào mình.

“Ban đầu khi tôi chơi với người giỏi nhất [players]ở sân vận động tốt nhất, thật khó để tôi làm quen với điều đó và giữ bình tĩnh”, Alcaraz nói trong cuộc họp báo trước giải đấu.

“Nhưng tôi đã học được từ thời điểm đó. Tôi nhớ lần đầu tiên đối đầu với Rafa ở Madrid, điều đó thực sự khó khăn. Tôi có thể kể tên rất nhiều trò chơi mà tôi không cảm thấy thoải mái khi chơi.

“Nhưng như tôi đã nói, tôi đã học được từ đó, và tôi luôn muốn chơi ở sân vận động đó, trong giải đấu đó, và tôi đã cố gắng để cảm thấy thoải mái khi chơi ở đó. Ngay bây giờ tôi cảm thấy tuyệt vời khi chơi trong một sân vận động tuyệt vời.”

Alcaraz tin rằng thay đổi lớn duy nhất đối với trò chơi của anh ấy là trong suy nghĩ của anh ấy.

“Tôi sẽ nói rằng tôi vẫn là cầu thủ như năm ngoái, sự thay đổi duy nhất tôi muốn nói là tôi trưởng thành hơn. Về mặt tinh thần, tôi tốt hơn,” Alcaraz nói.

“Tôi có thể đọc những gì đang xảy ra tại tòa án tốt hơn so với năm ngoái. Đối với tôi, nó rất, rất quan trọng và tôi có thể nói rằng nó khác biệt nhất so với năm ngoái.”

Alcaraz đã sử dụng thời gian có được bằng cách rời Rome Masters tương đối sớm để nạp lại năng lượng ở nhà.

“Tôi chơi golf một ngày, tất nhiên là có thời gian với bạn bè, gia đình. Thời gian chất lượng ở nhà giúp tôi rất nhiều,” Alcaraz nói.

“Tôi đã xin nghỉ vài ngày. Không làm gì cả, chỉ thư giãn thôi.

“Tôi đã có 5 ngày tập luyện tại học viện ở quê nhà. Điều đó đã giúp tôi rất nhiều, để xa giải đấu, để tập luyện cường độ cao hơn. [This year] Tôi không có hơn bốn ngày để tập luyện, chỉ để chơi các trận đấu và các trận đấu, và đối với tôi [it was good to] có thời gian này để chuẩn bị tốt cho Roland Garros như tôi đã làm cách đây vài ngày.”

ĐỌC THÊM: Carlos Alcaraz sẽ khoác áo người hùng Roland Garros người Tây Ban Nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *