Carlos Alcaraz sắp hoàn thành giấc mơ thời thơ ấuPháp mở cửa

Carlos Alcaraz từ lâu đã mơ về vinh quang Roland Garros, theo cựu huấn luyện viên Kiki Navarro.

Navarro sẽ cổ vũ Alcaraz từ Tây Ban Nha nhưng đã chia sẻ một tin nhắn với ngôi sao này trước khi anh lên đường tới Paris.

Anh ấy nhắc Alcaraz về giấc mơ mà họ đã chia sẻ để đưa anh ấy đến danh hiệu Pháp mở rộng.

“Bạn biết rằng Paris luôn là giấc mơ của chúng tôi,” Navarro thì thầm với Alcaraz trong một tin nhắn cuối cùng.

Navarro không loại trừ khả năng có mặt ở Paris để tham dự sự kiện lớn, với Carlos Alcaraz sẽ đối đầu với Novak Djokovic trong trận bán kết hôm thứ Sáu.

“Tôi sẽ xem nó ở nhà,” Navarro nói với các phóng viên AFP.

“Trừ phi ngày mai tôi đột nhiên đến đó.”

Navarro háo hức đòi quyền khoe khoang về vụ cá cược mà anh ta đã thực hiện với cha của Alcaraz sau khi anh ta sớm bày tỏ niềm tin rằng anh ta sẽ thắng không chỉ sự kiện đất nện lớn của ATP ở Tây Ban Nha mà còn cả giải Pháp mở rộng.

Navarro nói: “Tôi đã cá với cha anh ấy rằng anh ấy sẽ vô địch Barcelona, ​​Madrid và Roland Garros, tôi đã có hai trên ba rồi.

“Anh ấy sẽ đánh bại Djokovic trừ khi có điều gì đó kỳ lạ xảy ra, nhưng anh ấy đã đối đầu với anh ấy với phong độ tốt nên tôi không nghĩ anh ấy sẽ dính chấn thương.”

Navarro khẳng định rằng tài năng của Alcaraz luôn bộc lộ ngay từ khi còn nhỏ.

“Nếu bạn xem video của cậu bé, bạn sẽ thấy cậu ấy thi đấu như bây giờ. Anh ấy là một người phi thường về mặt kỹ thuật, theo nghĩa này, sự phát triển của anh ấy không quá tuyệt vời”, Navarro nói.

“Những cú đánh thuận tay, sút bóng và bắt vô lê là điều đương nhiên. Cú giao bóng đã được cải thiện và cú trái tay khiến anh ấy phải trả giá một chút. Thỉnh thoảng chúng tôi lại nghĩ thoáng qua về việc chuyển nó sang sử dụng bằng một tay.

“Sự phát triển là về thể chất. Chúng tôi sợ rằng anh ấy sẽ mãi nhỏ bé nhưng anh ấy đã cao lớn và anh ấy giống như một con thú.”

Navarro cũng quan sát tốc độ thi đấu của Alcaraz trẻ tuổi.

“Ở tuổi 10, anh ấy là một cậu bé rất ngây thơ, không có bất kỳ ý định xấu nào trong hay ngoài sân đấu, rất hạnh phúc. Nhưng anh ấy không muốn mất bất cứ thứ gì, anh ấy rất thích cạnh tranh,” Navarro nhớ lại.

“Anh ấy đã đập vỡ vợt với tôi rất nhiều lần, anh ấy đã khóc khi rời sân và tôi đã để anh ấy bình tĩnh lại trước khi nói chuyện với anh ấy. Anh ta là một kẻ thua cuộc tồi tệ, anh ta cũng muốn thắng trong ván cờ, trên bàn trò chơi và trong các ván bài. Nhưng để trở thành số một thì bạn phải như vậy.

“Điều quan trọng là ở tuổi 13 hoặc 14, anh ấy nhận ra rằng điều này rất nghiêm trọng. Anh ấy có một trò chơi vui vẻ và thú vị, bất cứ nơi nào chúng tôi đến, chúng tôi đều là trung tâm của sự chú ý, cả ở Tây Ban Nha và châu Âu.

“Anh ấy đã nổi tiếng rồi, anh ấy đã phá kỷ lục của Rafa Nadal… Vì vậy, chúng tôi phải làm việc chăm chỉ bằng cái đầu, động lực và sự khiêm tốn.”

Navarro tiếp tục hỗ trợ Alcaraz tiếp tục mang lại niềm vui với thứ quần vợt thương hiệu thú vị của mình.

“Tôi biết vì phong cách và thứ quần vợt của anh ấy, anh ấy sẽ tiếp cận mọi người, thậm chí còn hơn cả Rafa, người nghiêm túc hơn. Carlos mang đến nhiều niềm vui hơn”, Navarro nói.

“Trong vài giờ chúng tôi ngồi trên ô tô hoặc máy bay, tôi luôn nói chuyện với anh ấy để giữ cho anh ấy bình tĩnh. Và tôi cảm thấy rất tự hào. Anh ta biết anh ta từ đâu đến, anh ta đến từ đâu và anh ta là ai. Thật không dễ dàng để trở thành ngôi sao toàn cầu nhanh như vậy”.

ĐỌC THÊM: Holger Rune cần chấn chỉnh, các chuyên gia nói sau khi Pháp mở rộng bị loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *