Carlos Alcaraz than thở không thể học hỏi từ Rafael Nadal trong khi Ben Stiller gửi ‘những rung cảm tốt’giải ATP

Carlos Alcaraz đã than thở về việc Rafael Nadal tiếp tục vắng mặt ở ATP Tour với tay vợt số hai thế giới thừa nhận rằng thật “xấu hổ” khi anh không thể học hỏi từ tay vợt vĩ đại tại giải đấu.

Nadal đã không thi đấu Tour kể từ ngày 16 tháng 1 khi anh ấy phải vật lộn với chấn thương hông và thời gian nghỉ thi đấu của anh ấy đã bị kéo dài khi anh ấy rút lui khỏi Madrid Open vào tuần tới trong khi anh ấy cũng thừa nhận rằng anh ấy không chắc chắn khi nào mình sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp. nghi ngờ về việc bảo vệ danh hiệu của mình tại Roland Garros.

Đó là một cập nhật khá ảm đạm từ Nadal anh tiết lộ: “Chấn thương vẫn chưa lành và tôi không thể nghĩ ra mình cần phải làm gì để thi đấu.

“Tôi đang tập luyện, nhưng vài ngày trước, chúng tôi quyết định thay đổi khóa học một chút, thực hiện một phương pháp điều trị khác và xem mọi thứ có cải thiện hay không để cố gắng đạt được điều tiếp theo. Tôi không thể đưa ra thời hạn vì nếu tôi biết tôi sẽ nói với bạn nhưng tôi không biết.”

Với việc Alcaraz bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải, bao gồm cả Giải Úc mở rộng, do vấn đề về gân khoeo, cặp đôi này đã không thi đấu ở cùng một sự kiện trong năm nay.

Trên thực tế, bạn phải quay trở lại Paris Masters năm ngoái lần cuối cùng họ chơi trong cùng một giải đấu, và thậm chí sau đó, đó chỉ là một khoảng thời gian ngắn khi Nadal thua ở vòng hai.

Đối với một tay vợt trẻ như Alcaraz, điều quan trọng là phải học hỏi từ những người giỏi nhất, nhưng hiện tại, tay vợt 19 tuổi không thể nắm bắt được lối chơi của Nadal.

“Tôi là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp, nhưng tôi cũng là một người hâm mộ quần vợt và thấy rằng những người giỏi nhất không thể thi đấu là một điều đáng tiếc,” tay vợt người Tây Ban Nha nói sau chiến thắng ở vòng ba tại Barcelona Mở rộng.

“Tôi vẫn còn trẻ và không thể sát cánh cùng Rafa tại các giải đấu và học hỏi từ anh ấy là một điều đáng tiếc. Tôi chúc anh ấy hồi phục nhanh chóng và tôi hy vọng chúng ta sẽ sớm thưởng thức quần vợt của anh.”

Và không chỉ các vận động viên quần vợt bỏ lỡ sự hiện diện của tay vợt từng 22 lần vô địch Grand Slam trong môn quần vợt mà nam diễn viên Ben Stiller cũng đang hy vọng sớm được thấy anh ấy thi đấu trở lại.

“Gửi @RafaelNadal những rung cảm tốt đẹp và sự hồi phục vững chắc,” nam diễn viên viết trên Twitter.

Cả hai đã trở thành bạn tốt kể từ năm ngoái, họ đã cùng nhau trước US Open để thưởng thức bữa tối. Nadal viết trên Instagram: “Bữa tối vui vẻ với đội của tôi và bạn bè! Và… tất cả đều ổn trước khi giải đấu bắt đầu.”

Họ cũng gặp nhau trước thềm Indian Wells Masters trong khi Stiller nói với The Tonight Show Starring Jimmy Fallon ngay sau khi Nadal vô địch Úc mở rộng 2022: “Tôi yêu quần vợt. Tôi chơi một chút nhưng tôi là một fan hâm mộ lớn của Rafa Nadal, anh ấy vừa vô địch Úc mở rộng. Anh ấy vừa có màn trở lại vĩ đại nhất mọi thời đại tại Australian Open.”

ĐỌC THÊM: Mùa giải đầy chấn thương của Rafael Nadal đã được so sánh với lần đứng cuối cùng của Roger Federer trên ATP Tour

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *