Carlos Alcaraz tiết lộ biệt danh mà anh được đặt và giải thích lý do tại sao anh được gọi là ‘Carlitos’Tin tức quần vợt

Carlos Alcaraz hiếm khi được gọi bằng tên riêng của mình – và bây giờ anh ấy tiết lộ rằng anh ấy có một biệt danh riêng mà anh ấy thường sử dụng.

Nhà vô địch Wimbledon được bạn bè gọi là ‘Carlitos’ và cộng đồng quần vợt Tây Ban Nha luôn gọi anh bằng cái tên đó.

Anh ấy đã được hỏi về cái tên này trong một cuộc họp báo ở Trung Quốc và giải thích tại sao anh ấy lại được biết đến với một cái tên không phải của mình.

“Thành thật mà nói, tôi không biết (cười),” anh nói. “Có lẽ điều đó phụ thuộc vào việc bạn đang ở vùng nào của Tây Ban Nha.

“Từ khi còn nhỏ tôi đã luôn được gọi là Carlitos. Mọi người thân thiết với tôi đều gọi tôi là Carlitos kể từ khi tôi còn rất trẻ.

Sau đó, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy có một biệt danh mà anh ấy dùng để mô tả bản thân, biệt danh này rất khác với những gì bạn mong đợi sẽ tìm thấy ở Tây Ban Nha.

“Tôi tự gọi mình là Charlie. Nó khá khác biệt,” anh xác nhận. “Tôi không biết. Tôi không quan tâm nếu một số người gọi tôi là Carlitos hay Charlie.

“Chỉ phụ thuộc vào một phần của thế giới, Tây Ban Nha, tôi không biết, bạn có như vậy không.”

Alcaraz cũng nói về tầm quan trọng của gia đình trong cuộc sống của anh ấy, khi anh trai anh ấy đi cùng anh ấy đến Trung Quốc, nơi anh ấy thi đấu ở Bắc Kinh và Thượng Hải trong những tuần tới.

ĐỌC THÊM: Carlos Alcaraz chịu áp lực phải lật đổ Novak Djokovic

“Đối với tôi, điều rất quan trọng là có gia đình ở bên. Tôi thật may mắn khi có thể cùng gia đình đi khắp thế giới”, anh tiếp tục.

“Tôi đi du lịch quanh năm. Tôi không dành nhiều thời gian như tôi muốn ở nhà với họ. Biết rằng tôi có một phần quê hương, một phần gia đình ở đây, tôi sẽ dễ dàng giữ sức khỏe hơn trong các giải đấu ở những nơi khác trên thế giới. Đối với tôi nó rất quan trọng.

“Rõ ràng là ở nhà, chăm sóc họ, sống cùng họ, là người bạn có thể tin tưởng nhất.

“Điều rất quan trọng là có mối quan hệ tốt với họ. Đặc biệt với tôi, tôi rất vui khi được họ ủng hộ trong suốt sự nghiệp của mình.

“Bạn phải được bao quanh bởi những người tuyệt vời. Tôi là một chàng trai may mắn khi có một đội tuyệt vời như vậy. Tôi có thể nói đây là đội xuất sắc nhất trong giải đấu lúc này.

“Gia đình tôi, bạn bè tôi cũng là những người tốt. Đối với tôi, nó rất quan trọng. Như tôi đã nói, chơi quần vợt tuyệt vời là nhờ những người xung quanh tôi.”

Alcaraz đã rất xúc động trên sân khi nói về sự hiện diện của anh trai mình trong khu vực cấm thi đấu của anh ấy trong trận chung kết Cincinnati Masters với Novak Djokovic vào tháng 8 và rõ ràng rằng gia đình rất quan trọng đối với ngôi sao người Tây Ban Nha.

“Tôi cũng có anh trai mình ở đây,” anh nói sau trận thua kinh hoàng trước Novak Djokovic trong một trận chung kết khó quên.

“Thật tuyệt khi có bạn ở đây, ủng hộ tôi mỗi ngày. Để làm cho tôi trở thành một người tốt hơn, hãy học hỏi từ bạn. Cám ơn bạn vì đã ở bên tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *