Carlos Alcaraz tiết lộ những gì Rafael Nadal đã nói với anh ấy trước khi các ngôi sao cuối cùng và các ngôi sao băng nhắn tin cho anh ấyWimbledon

Carlos Alcaraz đã nhận được “vô số” tin nhắn sau khi giành chức vô địch Wimbledon, nhưng thần tượng của anh, Rafael Nadal, đã gửi tin nhắn cho anh trước và sau trận chung kết hoành tráng với Novak Djokovic.

20 tuổi Alcaraz là bánh mì nướng của thế giới quần vợt sau khi anh đánh bại Djokovic trong trận chung kết Wimbledon nam để giành Grand Slam thứ hai sau thành công tại US Open vào tháng 9 năm ngoái.

Với chiến thắng, anh đã tước đi cơ hội giành danh hiệu thứ tám ngang bằng kỷ lục của đối thủ lừng danh tại SW19, đồng thời ngăn anh tiếp tục dẫn trước Nadal trong cuộc đua giành nhiều Grand Slam nhất khi Djokovic vẫn đang ở vị trí 23 – hơn Nadal một điểm.

Trước trận chung kết, huấn luyện viên Juan Carlos Ferrero của Alcaraz khuyên anh không nên dành quá nhiều thời gian cho điện thoại và anh đã lắng nghe.

Trong một cuộc phỏng vấn với Thương hiệu, bạn trẻ thừa nhận rất khó tắt tiếng: “Đó là sự thật. Tôi là một chàng trai 20 tuổi với nhiều thứ cần cải thiện, và một trong số đó là điện thoại. Nhưng vâng, tôi đã bị loại nhiều hơn so với khi chơi ở bán kết Roland Garros.”

Tất nhiên, anh ấy không hoàn toàn không sử dụng điện thoại trước trận đấu lớn với Djokovic vì anh ấy vẫn kiểm tra tin nhắn và tất nhiên Nadal hiện ra trong hộp thư đến của anh ấy.

Khi được hỏi Nadal đã nói gì, anh ấy trả lời: “Vâng, vâng, anh ấy đã gửi cho tôi một tin nhắn. Đầu tiên, anh ấy gửi nó cho tôi để chúc tôi may mắn trong trận chung kết và tôi đánh giá cao điều đó. Một người như anh ấy, thần tượng thời thơ ấu của tôi và vẫn là như vậy, gửi cho bạn sức mạnh và may mắn trong những thời khắc quan trọng nhất của cuộc đời bạn, thật đáng ngưỡng mộ.”

Và sau chiến thắng của anh ấy, có một thông điệp khác từ tay vợt vĩ đại khi nhà vô địch lớn 22 lần viết: “Chúc mừng chiến thắng của bạn. Hãy tận hưởng nó vì những khoảnh khắc này thật kỳ diệu và độc đáo.”

Nhưng Nadal không phải là người duy nhất tràn ngập hộp thư đến của anh ấy sau chiến thắng trước nhà vô địch Công thức 1 hai lần Fernando Alonso và ngôi sao bóng rổ Mỹ và NBA Jimmy Butler.

“Có vô số. Nó thực sự tuyệt vời,” Alcaraz nói.

Anh ấy tiếp tục: “Tôi cũng được chúc mừng bởi Fernando Alonso, người mà tôi ngưỡng mộ. Will Smith làm tôi ngạc nhiên khi anh ấy chúc mừng tôi. Bạn tôi, Jimmy Butler…

“Có nhiều tin nhắn khiến tôi rất vui. Tôi không muốn bỏ ai trong số họ vì có rất nhiều huyền thoại thể thao, nghệ sĩ? Tôi thấy rằng Sebastián Yatra đã dành tặng một bài hát cho tôi và nói rằng “bài hát này là dành cho bạn. Việc tất cả những người này đang chúc mừng bạn thật thú vị.

ĐỌC THÊM: Lịch thi đấu quần vợt năm 2023 của Carlos Alcaraz: Nơi nhà vô địch Wimbledon thi đấu tiếp theo và mùa giải của anh ấy cho đến nay…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *