Carlos Alcaraz tiết lộ những mục tiêu chính trong phần còn lại của năm 2023 và tiết lộ ‘giấc mơ’ của Rafael NadalTin quần vợt

Vào đầu mùa giải 2023, Carlos Alcaraz đặt mục tiêu giành một trong bốn Grand Slam năm nay, nhưng bây giờ anh ấy đã đạt được mục tiêu đó, mục tiêu của anh ấy trong phần còn lại của chiến dịch và cả năm 2024 là gì?

Sau mùa giải đáng kinh ngạc năm 2022, khi anh ấy giành được danh hiệu US Open đầu tiên và cũng trở thành tay vợt số một thế giới trẻ tuổi nhất, đã có ý kiến ​​cho rằng Alcaraz có thể mắc hội chứng mùa thứ hai.

Nhiều cầu thủ trẻ không hài lòng trong năm sau thành công ban đầu của họ, nhưng Alcaraz là một giống khác khi anh ấy đã đạt được tham vọng giành chức vô địch lớn trong năm nay như anh ấy đã vô địch Wimbledon sau khi đánh bại Novak Djokovic trong một trận chung kết ngoạn mục, chấm dứt chuỗi trận bất bại ấn tượng của tay vợt này tại giải đấu.

Trong một cuộc phỏng vấn với L’Équipe, cầu thủ 20 tuổi được hỏi về nguyện vọng của anh ấy trong phần còn lại của năm kể từ khi anh ấy giành được Grand Slam và anh ấy trả lời: “Muốn giành chiến thắng thứ hai.”

Tay vợt người Tây Ban Nha sẽ có cơ hội giành Grand Slam thứ hai vào năm 2023 khi anh bảo vệ danh hiệu US Open từ ngày 28 tháng 8 tại Flushing Meadows ở New York.

Alcaraz đã là một trong năm tay vợt giành được nhiều Grand Slam trong Kỷ nguyên Mở trước khi bước sang tuổi 21 cùng với Mats Wilander (4), Bjorn Borg (3), Boris Becker (2) và Rafael Nadal (2) những tay vợt khác đã đạt được thành tích này.

Sau đó, sự chú ý sẽ chuyển sang ATP Finals trước khi trọng tâm chuyển sang chiến dịch năm 2024 và khi được hỏi liệu đánh bại tay vợt vĩ đại Rafael Nadal tại Roland Garros có phải là mục tiêu cho mùa giải tới hay không, Alcaraz nói: “Đó có thể là một mục tiêu tốt. Nhưng năm nào cũng vậy: vô địch Grand Slam năm nào.”

Thế vận hội Paris diễn ra vào năm sau và tay vợt số một thế giới thừa nhận “mục tiêu là giành huy chương”.

Một trong những tham vọng của anh ấy trong năm tới cũng liên quan đến thần tượng thời thơ ấu của anh ấy là Nadal khi anh ấy thừa nhận rằng đó sẽ là một “giấc mơ” được hợp tác với tay vợt 22 lần vô địch Grand Slam tại Thế vận hội Paris.

“Đó sẽ là một giấc mơ. Không chỉ giành được huy chương ở nội dung đơn hay đôi, mà chỉ cần được sống trải nghiệm đánh đôi với thần tượng của mình sẽ là một kỷ niệm mà tôi sẽ lưu giữ bằng tình yêu”, anh nói với đài phát thanh COPE của Tây Ban Nha trong một cuộc phỏng vấn khác.

ĐỌC THÊM: Lịch thi đấu quần vợt năm 2023 của Carlos Alcaraz: Nơi nhà vô địch Wimbledon thi đấu tiếp theo và mùa giải của anh ấy cho đến nay…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *