Carlos Alcaraz ủng hộ làm ‘chuyện lớn’ trong quần vợtPháp mở cửa

Carlos Alcaraz đã sẵn sàng cho sự vĩ đại, theo lời của huấn luyện viên Juan Carlos Ferrero, người hiểu rõ hơn hầu hết những gì người đồng hương của mình có thể làm được.

Alcaraz đã trở nên nổi bật vào năm 2022 sau khi được cho là sẽ thành công vào cuối năm 2021 với thành tích ấn tượng lọt vào tứ kết US Open.

Ít ai có thể dự đoán được mùa giải đột phá của anh ấy sẽ diễn ra tốt đẹp như vậy với việc Alcaraz giành được một cặp danh hiệu Masters và giành danh hiệu US Open để đưa anh ấy lên vị trí số 1 vào cuối năm.

Anh ấy là cầu thủ trẻ nhất kết thúc một mùa giải trên cây nhưng phản ứng của anh ấy đối với mùa giải đột phá đó đã được nói lên.

Thay vì đắm chìm trong vinh quang của một số thành tích ngoạn mục, Alcaraz đã chúi mũi vào đá mài và tìm kiếm nhiều hơn nữa theo kiểu thời trang được mô phỏng theo bộ ba ông lớn vô độ.

Với mô hình của họ để noi theo, có một số người cảm thấy rằng Alcaraz thậm chí có khả năng vượt qua ba ông lớn, đặc biệt nếu thế hệ của anh ấy không tạo ra được sự cạnh tranh lớn.

Ferrero sẽ không nói chính xác những gì Alcaraz sẽ làm, có lẽ vì thận trọng hoặc đơn giản vì cầu thủ người Tây Ban Nha là một kẻ mộng mơ táo bạo.

“Tôi nghĩ anh ấy đã sẵn sàng để cố gắng làm những điều lớn lao trong quần vợt. Tôi không biết liệu đó có phải là giải đấu này hay không, nhưng tất nhiên tôi nghĩ anh ấy đã sẵn sàng,” Ferrero nói với các phóng viên tại Roland Garros.

“Anh ấy mơ ước rất lớn về những gì anh ấy có thể làm, vì vậy tôi nghĩ đó là một trong những điều quan trọng nhất mà anh ấy tin tưởng vào bản thân và anh ấy tin rằng mình có thể ra sân và giành chiến thắng trước mọi người.”

Ferrero nói rằng mặc dù anh ấy rất ấn tượng với lối chơi mà Carlos Alcaraz tạo ra, nhưng điều đó không có gì ngạc nhiên.

Ferrero nói: “Rõ ràng là tôi rất ấn tượng với trình độ của anh ấy, nhưng tôi đã ở bên cạnh anh ấy gần 5 năm rồi nên hãy nói rằng tôi biết anh ấy có thể chơi ở cấp độ nào.

“Điều ấn tượng nhất mà anh ấy thể hiện trong những thời khắc quan trọng nhất của giải đấu… và điều ấn tượng nhất đối với tôi là anh ấy đã thể hiện trình độ tốt nhất của mình trước những người giỏi nhất.

“Cách anh ấy chơi, anh ấy có thể đánh bất kỳ cú đánh nào trên sân. Nếu bạn yêu cầu anh ấy lên lưới ở match point, anh ấy có thể làm được. Nếu tôi yêu cầu quay lại và đi vào lưới, anh ấy có thể làm điều đó và thực hiện một cú sút.

“Về mặt thể chất, anh ấy là 100 phần trăm. Anh ấy đã sẵn sàng cho giải đấu.”

ĐỌC THÊM: John McEnroe trả lời liệu Novak Djokovic có được yêu mến hay không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *