Carlos Alcaraz vs Stefanos Tsitsipas tại Roland Garros: ‘Trò chơi tiếp tục’Pháp mở cửa

Carlos Alcaraz đấu với Stefanos Tsitsipas là “cuộc đụng độ mà tất cả chúng ta đều chờ đợi” tại giải Pháp mở rộng năm nay với người sau nói rằng Alcaraz là “chướng ngại vật và thách thức lớn nhất đối với bất kỳ tay vợt nào thi đấu”.

Cặp đôi này đã gây ấn tượng ở vòng thứ tư vào Chủ nhật khi hạt giống hàng đầu Alcaraz đánh bại Lorenzo Musetti 6-3, 6-2, 6-2 để lọt vào tứ kết trước khi Tsitsipas tham gia cùng anh ta ở đó khi anh ta đánh bại Sebastian Ofner ở vòng loại Áo 7-5, 6-3, 6-0.

Họ sẽ gặp nhau lần thứ năm trong môn quần vợt cấp cao vào thứ Ba và tay vợt người Hy Lạp vẫn chưa thắng Alcaraz trong khi tay vợt người Tây Ban Nha đã thắng các lần gặp nhau ở Barcelona (2023 và 2022), Miami (2022) và US Open (2021).

Tsitsipas thừa nhận đối đầu với tay vợt số một thế giới là một trong những công việc khó khăn nhất trong làng quần vợt lúc này.

“Trận đấu mà tất cả chúng ta đã chờ đợi. Tôi đoán mọi người đều mong đợi điều đó, phải không? Nó ở đây. Trận đấu bắt đầu,” hạt giống số năm nói.

“Tôi phải chơi tennis giỏi. Carlos là người luôn duy trì cường độ cao. Anh ấy là người sẽ không cho bạn khoảng trống khi không có sự chú ý của anh ấy. Anh ấy có rất nhiều năng lượng, và bạn có thể thấy điều đó trên sân đấu.

“Anh ấy thêm rất nhiều điều đó vào cuộc biểu tình, vào nghi thức của anh ấy khi anh ấy ra ngoài chơi game. Anh ấy có rất nhiều điều đó khi anh ấy chơi. Tôi nghĩ rằng nó đã giúp anh ấy rất nhiều.

“Anh ấy có một nụ cười mà anh ấy nói rõ ràng đã giúp anh ấy rất nhiều. Ngay bây giờ anh ấy là một trong những trở ngại và thách thức lớn nhất đối với bất kỳ người chơi nào khi cạnh tranh. Nó thúc đẩy tất cả chúng ta trở nên tốt hơn.”

Alcaraz đã trở lại vị trí số 1 trong Bảng xếp hạng ATP khi tham dự Giải quần vợt Pháp Mở rộng và anh ấy sẽ giữ vị trí đầu bảng nếu vô địch giải đấu bất chấp những hoán vị khác trong trận đấu.

Khi được hỏi liệu anh ấy có chịu thêm áp lực vì No. 1, chàng trai 20 tuổi trả lời: “Tôi cố gắng không nghĩ về số 1. [spot]áp lực, [whether] Tôi là một trong những mục yêu thích chính để giành chiến thắng trong giải đấu. Tôi cố gắng gạt bỏ tất cả những suy nghĩ đó ra khỏi đầu.

“Tôi chỉ cố gắng chơi quần vợt, tận hưởng và cố gắng mỉm cười mọi lúc. Đây là chìa khóa cho mọi thứ đối với tôi, cố gắng tận hưởng, cố gắng thực hiện những cú đánh không thể, cố gắng khiến mọi người thích xem quần vợt. Đây là tất cả những gì tôi nghĩ đến trong suốt trận đấu.”

ĐỌC THÊM: Carlos Alcaraz kể tên một điều mà anh ấy sẽ thay đổi trong quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *