Caroline Wozniacki ủng hộ việc bắt chước Serena Williams và Kim ClijstersTin quần vợt

Cựu số một thế giới Caroline Wozniacki được cho là sẽ thành công bất ngờ khi trở lại WTA Tour.

Đồng hương và cựu vô địch đôi Wimbledon Frederik Lochte Nielsen tin rằng Wozniacki sẽ có được niềm vui trở lại với kinh nghiệm như Kim Clijsters và Serena Williams.

Clijsters đã giải nghệ khi còn rất trẻ và sẽ trở lại thi đấu và giành một Grand Slam.

Nielsen cũng lưu ý rằng Serena Williams đã có một sự nghiệp bị đánh giá thấp kể từ khi trở lại sau một thời gian dài vắng mặt sau sự ra đời của cô con gái Olympia.

“Kim Clijsters cũng đã ra mắt, và Serena cũng đã ra mắt khi cô ấy có con, và tôi nghĩ rằng hơi đánh giá thấp sự nghiệp tuyệt vời mà cô ấy thực sự đã có khi trở lại,” Nielsen nói. Tràn Xperten.

“Vì vậy, có những người đã làm điều đó trước đây và chúng ta không nên áp đặt các giới hạn đối với những cá nhân đặc biệt này khi bản thân họ không có giới hạn nào. Vì vậy, chúng ta nên để họ làm những gì họ có thể.”

“Sẽ rất thú vị để xem. Như tôi đã nói, anh ấy làm việc này không phải chỉ để cho vui mà vì anh ấy tin rằng mình có thể thi đấu. Với tinh thần mà anh ấy có, tôi sẽ không từ chối anh ấy vì bất cứ điều gì.”

Nielsen có một ý tưởng tốt về nơi Wozniacki đã đánh cô ấy gần đây.

Wozniacki thừa nhận rằng cô ấy đã không chạm vào vợt trong gần hai năm, khiến Nielsen có thời điểm trong sáu tháng qua.

“Tôi đã xem anh ấy thi đấu, thậm chí tôi đã từng chơi với anh ấy. Anh ấy đã chơi rất tốt, nhưng tất nhiên, thật khó để biết anh ấy đang ở đâu vì mọi thứ sẽ khác khi bạn bước vào trận đấu,” Nielsen tiết lộ.

“Nhưng có một điều tôi biết về Caroline, đó là bạn không thể đánh giá thấp tính cách và tâm lý của cô ấy, điều này thực sự khiến bạn mất nhiều thời gian.

“Anh ấy đã từng là một trong những người giỏi nhất thế giới, và tất nhiên anh ấy vẫn thấy mình như vậy. Anh ấy đánh bóng giỏi, và anh ấy làm điều này không phải vì không có thời gian rảnh rỗi, mà vì anh ấy cảm thấy mình có thể cạnh tranh được.”

“Anh ấy tin rằng mình có thể cạnh tranh với những người giỏi nhất, nếu không thì anh ấy đã không làm được điều đó. Hơi khó để đánh giá trình độ lúc này, và tất nhiên, chúng ta sẽ có dấu hiệu khả quan hơn một chút sau Montreal.

“Nhưng anh ấy là một cá tính độc đáo và anh ấy có một tâm lý độc đáo, vì vậy người ta không nên vứt bỏ anh ấy hay ngạc nhiên bởi bất cứ điều gì. Đó là lý do tại sao anh ấy cũng rất giỏi trong quá khứ. Anh ấy chắc chắn cảm thấy rằng mình có thể cạnh tranh với những người giỏi nhất .”

ĐỌC THÊM: Venus Williams ‘bị cỏ giết chết’ khi cô ấy hứng chịu cú ngã kinh hoàng ở Wimbledon – ‘Bây giờ không còn vui nữa’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *