Casper Ruud mang đến nhiệm vụ mở màn khó khăn với trận hòa Hamburggiải ATP

Casper Ruud đã phải đối mặt với một đối thủ đầu tiên khó khăn mặc dù là hạt giống hàng đầu của Hamburg European Open.

Ruud sẽ đối đầu với tay vợt không được xếp hạt giống người Argentina Sebastian Baez trước nhưng việc vượt qua một tay vợt giỏi như Baez trên mặt sân đất nện có thể rất khó khăn.

Nếu Ruud loại Baez và lọt vào Vòng 16 đội, anh ấy sẽ đối mặt với Hugo Dellien, người vào sân với vị trí được bảo vệ, hoặc vòng loại.

Ruud được chọn để gặp Miomir Kecmanovic người Serbia ở vòng 8 đội.

Hạt giống số tám Kecmanovic sẽ phải trải qua trận đấu toàn người Serbia với Dusan Lajovic trước và sau đó là trận đấu tốt nhất với Arthur Fils hoặc đủ điều kiện để lọt vào vòng tám đội cuối cùng.

Cầu thủ chủ nhà Alexander Zverev đánh đầu ở nửa dưới của trận hòa với tư cách là hạt giống số tư.

Zverev đối mặt với Alex Molcan của Slovakia ở vòng mở màn trong bối cảnh tranh cãi mới sau khi một cáo buộc hành hung khác được đưa ra cho anh ta vào tuần trước.

Người chiến thắng trong cuộc thi sẽ gặp một trong hai đại diện người Đức đã gặp ở vòng đầu tiên là Maximilian Marterer và Rudolf Molleker.

Pedro Cachin là đối thủ được bốc thăm ở vòng đầu tiên của hạt giống số bảy Alejandro Davidovich Fokina nhưng tham gia giải đấu sau một trận đấu tuyệt vời ở Gstaad.

Cachin hoặc Davidovich Fokina sẽ đối đầu với người thắng trong trận đấu ở Pháp giữa Luca Van Assche và Alexandre Muller.

Argentina được thể hiện tốt trên mặt sân đất nện ở Hamburg với Tomas Martin Etcheverry được xếp hạt giống số sáu và sẽ đối đầu với Laslo Djere của Serbia trong trận mở màn.

Etcheverry có thể đối mặt với người đồng hương Guido Pella ở vòng hai nếu Pella có thể tìm cách đánh bại Emil Ruusuvuori của Phần Lan.

Đương kim vô địch Lorenzo Musetti đang trên đường tham dự trận tứ kết với Etcheverry và bắt đầu hành trình bảo vệ vòng loại khi mang theo hạt giống số ba.

Người Hà Lan Botic van de Zandschulp và người Peru Juan Pablo Varillas sẽ đối đầu để quyết định xem Musetti sẽ đối đầu với ai hoặc những người vượt qua vòng loại ở vòng hai.

Hạt giống số hai Andrey Rublev đã hòa và sẽ đối đầu với Bernabe Zapata Miralles của Tây Ban Nha trong trận đầu tiên của giải đấu.

Đội thắng trong trận đấu sẽ đối đầu với đội thắng ở vòng đầu tiên giữa niềm hy vọng chủ nhà Daniel Altmaier và lão tướng người Pháp Richard Gasquet.

Francisco Cerundolo cứng cỏi của Argentina sẽ ra sân để trấn an đám đông khi anh ấy đối đầu với Yannick Hanfmann trước.

Cerundolo là hạt giống số 5 và sẽ đối đầu với Zhizhen Zhang hoặc ở vòng loại nếu vượt qua được Hanfmann.

ĐỌC THÊM: Hamburg mở rộng | Khi nào nó diễn ra, khi nào bốc thăm, lịch trình hàng ngày, các kênh truyền hình, tiền thưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *