Casper Ruud sau trận thắng Zhizhen Zhang: Anh chơi những cú cẩu thảPháp mở cửa

Casper Ruud của Na Uy đã đánh bại Zhizhen Zhang của Trung Quốc ở vòng ba nội dung đơn nam tại giải Pháp mở rộng ở Roland Garros hôm thứ Bảy.

Zhang thắng set đầu tiên trên Court Suzanne Lenglen, nhưng Ruud vùng lên để thắng 4-6, 6-4, 6-1, 6-4 để vào vòng bốn.

“Thật khó khăn, tôi đã thất vọng ngay từ đầu vì tôi đã không bắt đầu tốt như tôi đã hy vọng. Anh ấy chơi tốt, đánh rất nhiều người chiến thắng và tôi không tìm thấy bất kỳ lỗ hổng nào trong trò chơi của anh ấy,” Ruud nói.

“Ở tỷ số 5-4 trong set thứ hai, anh ấy chơi một số cú đánh cẩu thả và tôi có break để san bằng tỷ số trận đấu. Điều đó đã cho tôi sự tự tin để bắt đầu chơi tốt hơn và tốt hơn. Người dân Pháp đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong ngày hôm nay.

“Tôi không cảm thấy thoải mái lắm, mặc dù tôi có thể thấy điều đó. Có thể tôi là một diễn viên giỏi, nhưng mỗi trận đấu đều căng thẳng, khó khăn về thể chất và tinh thần.

“Đây là năm đầu tiên tôi đến đây để bảo vệ một kết quả quan trọng, sau khi lọt vào trận chung kết năm ngoái. Tôi cảm thấy thêm áp lực, nhưng nếu bạn nói rằng trông tôi có vẻ bình tĩnh, thì tôi sẽ coi đó là một lời khen.”

Zhang là tay vợt Trung Quốc đầu tiên lọt vào vòng ba giải Pháp mở rộng kể từ Kho Sin-Khie năm 1937.

Ruud sẽ đối đầu với Nicolas Jarry người Chile ở vòng bốn.

Trong khi đó, ngôi sao Đan Mạch Holger Rune cũng tiến vào vòng 4 sau khi đánh bại tay vợt người Argentina Genaro Alberto Olivieri trong các set liên tiếp.

Rune sẽ gặp Francisco Cerundolo người Argentina ở vòng tiếp theo sau khi loại Olivieri 6-4, 6-1, 6-3.

“Tôi rất hạnh phúc với chiến thắng ngày hôm nay, thật khó khăn. Trời có gió và Olivieri đã chơi một giải đấu hay, vì vậy tôi phải sắc bén,” The 6 thế giới.

“Tôi đã chơi thứ quần vợt tốt nhất của mình. Mỗi khi tôi có cơ hội bước ra đây và biểu diễn trước một tòa án đẹp đẽ, tôi sẽ chiến đấu đến cùng.

“Tôi đã chơi một trận đấu tập vào ngày hôm kia. Tôi thắng. Bắt nhịp thì tốt, nhưng đấu đúng thì lại khác. Hôm nay tôi phải sắc bén, phải chơi hết sức mình. Có những thứ cần phải cải thiện, nhưng tôi rất vui khi lọt vào vòng 4 với một trận đấu tuyệt vời khác sắp tới.”

ĐỌC THÊM: Tiết lộ thời gian hồi phục dự kiến ​​của Rafael Nadal sau ca phẫu thuật hông thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *