‘Casper Ruud thông minh và lanh lợi – không nhàm chán’giải ATP

Tay vợt hàng đầu của Na Uy Casper Ruud đã được bảo vệ trước những tuyên bố rằng anh ấy chơi một loại quần vợt nhàm chán.

Ruud luôn nằm trong số những tay vợt xuất sắc nhất thế giới trong khoảng hai mùa giải gần đây, lọt vào ba trận chung kết Grand Slam và nằm trong top 10.

Tuy nhiên, nó đã xuất hiện nhiều lần trên mạng xã hội và những nơi khác trong các cuộc thảo luận rằng Ruud bị một số người coi là một cầu thủ nhàm chán.

Cựu vô địch đôi Wimbledon Frederik Lochte Nielsen đã bác bỏ những tuyên bố nói rằng Ruud rất thú vị khi xem và các trận đấu của anh ấy rất thú vị vì anh ấy chơi quần vợt thông minh.

“Tôi hoàn toàn không gọi Casper Ruud là một vận động viên quần vợt nhàm chán,” Nielsen nói với SpilXperten.

“Anh ấy được đánh giá cao và tôi là kiểu người thích xem quần vợt thông minh, thông minh, điều mà anh ấy làm rất tốt.”

“Chắc chắn rồi, anh ấy có thể không phải lúc nào cũng là người vĩ đại nhất, nhưng việc trở nên vĩ đại chỉ vì lợi ích của nó cũng phản tác dụng. Nếu bạn chỉ đánh mạnh chỉ để đánh mạnh, thì điều đó không thực sự quan trọng.”

Nielsen tin rằng sự xuất hiện của Ruud tạo ra sự chế giễu cho những tuyên bố rằng anh ấy không có đủ khả năng để trở thành một ngôi sao lớn.

Anh ấy tin rằng Ruud đã sẵn sàng để trở nên tốt hơn và anh ấy có thể trở thành người Na Uy đầu tiên giành được một danh hiệu Grand Slam đơn.

“Tôi chắc chắn không tin rằng phong cách thi đấu của Casper Ruud sẽ khiến anh ấy phải trả giá đắt trong những nỗ lực trong tương lai,” người Đan Mạch nói thêm.

“Không thể khẳng định điều đó khi anh ấy đã lọt vào 3 trong số 5 trận chung kết Grand Slam gần nhất.”

“Tôi nghĩ Casper Ruud là một cầu thủ rất tài năng và tôi thực sự thích xem anh ấy, ngay cả khi không phải cú sút nào cũng tuyệt vời. Có một mục đích đằng sau mọi thứ anh ấy làm.

Đoạn video dưới đây cung cấp nhiều bằng chứng cho thấy Casper Ruud cũng thú vị như bất kỳ tay vợt hàng đầu nào khác trong ATP Tour.

Ruud sẽ thi đấu tại Hamburg tuần này với tư cách là hạt giống hàng đầu tại sự kiện ATP 500.

ĐỌC THÊM: Casper Ruud giao nhiệm vụ mở màn khó khăn với trận hòa Hamburg

Anh ấy đã vào chung kết ở Bastad tuần trước, chỉ thất bại trong một trận tranh chức vô địch tuyệt vời với Andrey Rublev.

“Thật tuyệt khi giành được một danh hiệu,” Rublev nói. “Cuối cùng, chúng tôi đã phải thua gần như mỗi tuần, vì vậy đây là một trong hai danh hiệu của năm nay. Đó là một cảm giác đặc biệt và trận chung kết diễn ra trong điều kiện khó khăn, nhưng tôi đã may mắn có được nó.

“Casper đánh với độ xoáy nhiều, để chơi cao và với thời tiết này, quả bóng không thực sự bay cao và tôi nghĩ điều đó sẽ giúp ích cho tôi một chút. Ngoài ra, tôi đã chơi rất tốt ngày hôm nay.”

Ruud sẽ đối đầu với Sebastian Baez trong một trận đấu khó khăn ở vòng mở màn tại Am Rothenbaum.

XEM THÊM NỘI DUNG ATP TOUR TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *