Casper Ruud thú nhận thành thật về chiến thắng ở Laver CupTin tức quần vợt

Casper Ruud cho biết anh được truyền cảm hứng để đưa châu Âu vào danh sách Laver Cup khi Roger Federer theo dõi từ khán giả.

Đội tuyển châu Âu thống trị giải đấu trong khi Federer dẫn đầu nhưng khi anh rời đi ở mùa giải trước, họ đã phải chịu thất bại đầu tiên tại Laver Cup.

Bây giờ là vào năm 2023, Laver Cup đã khởi đầu tồi tệ đối với châu Âu, những người đã trắng tay trong ngày đầu tiên khi cách tiếp cận thoải mái của họ phải đối mặt với một Đội Thế giới nhiệt tình hơn, phần lớn là người Mỹ.

Tay vợt người Na Uy vẫn trân trọng quãng thời gian thi đấu cùng Federer ở Laver Cup từ năm 2022 và đóng một vai trò nhỏ trong việc tay vợt vĩ đại rời bỏ môn thể thao này.

Ruud cảm thấy rằng anh ấy cần phải đưa châu Âu lên bảng với một màn trình diễn vững chắc, đặc biệt là với sự theo dõi của người hùng Cúp C1 Laver Federer.

Khi được hỏi liệu chiến thắng của anh trước Tommy Paul có ý nghĩa hơn vì đám đông đáng kính hay không, Ruud nói: “Đúng vậy.

“Tôi không biết mình có phải là người lãnh đạo hay không. Tôi nghĩ Bjorn là người lãnh đạo. Anh ấy là đội trưởng của chúng tôi. Thật tuyệt khi được chơi ngoài Bjorn.

“Bạn biết đấy, khi Roger có mặt trên khán đài, điều đó càng đặc biệt hơn. Bạn muốn truyền đạt. Bạn muốn chơi tốt. Tôi đã cố gắng học hỏi từ năm ngoái. Bạn biết đấy, điều đó không hề dễ dàng.

“Tôi giống như một đứa trẻ trong cửa hàng kẹo được vây quanh bởi một trong bốn tay vợt vĩ đại nhất, một trong bốn tay vợt vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay,” anh tiếp tục, nhớ lại lời chia tay đầy cảm xúc của Federer tại sự kiện ở London.

“Đó giống như một trong những tuần vui vẻ nhất đối với tôi. Tôi rất vui mừng được trở lại châu Âu. Đội bóng khác nhau, nhưng chúng tôi còn trẻ và mạnh mẽ, và chúng tôi đã sẵn sàng cho một ngày cuối tuần khác.”

Mặt khác, Taylor Fritz của Team World dường như không để ý đến những khán giả nổi tiếng mà chỉ tập trung vào trận đấu của mình.

Tuy nhiên, anh cũng biết Federer đang theo dõi diễn biến của Laver Cup.

Fritz nói rằng sự hiện diện của anh ấy sẽ tiếp sức cho hầu hết mọi người chơi còn sống.

Fritz thừa nhận: “Tôi thực sự không nhận ra họ đã ở đây cho đến sau trận đấu.

“Tôi cố gắng không nhìn mọi người quá nhiều.

“Nhưng tôi biết Roger đang theo dõi, vì vậy tôi nghĩ luôn có điều gì đó rất thú vị sau khi tôi rời sân, đặc biệt là vì tôi đã chơi một trận đấu hay.

“Tôi thực sự cảm thấy sảng khoái khi biết ai đó như Roger và anh chàng đó, rằng họ đang theo dõi, xem tôi thi đấu và tôi rất vui vì mình đang chơi tốt.”

ĐỌC THÊM: Elena Rybakina đánh bại WTA ở trận hòa Nhật Bản mở rộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *