Cậu bé sinh nhật của Andy Murray nói đùa về ‘cửa bánh’ – ‘Tôi sẽ cực kỳ tức giận’Tin quần vợt

Tay vợt vĩ đại Andy Murray đã tổ chức sinh nhật lần thứ 36 vào thứ Hai, nhưng anh ấy đã không lãng phí cơ hội để chọc phá màn kịch “cổng bánh” diễn ra tại Madrid Open gần đây.

Tay vợt ba lần vô địch Grand Slam đã tuyên bố trên Twitter rằng anh ấy muốn một chiếc bánh lớn hơn chiếc mà Carlos Alcaraz đã nhận được tại Caja Magica hồi đầu tháng này.

Murray, tất nhiên, đề cập đến tranh cãi về bánh ngọt liên quan đến Alcaraz và Aryna Sabalenka. Đương kim vô địch US Open Alcaraz đã nhận được chiếc bánh hai lớp từ ban tổ chức Madrid Open khi anh mừng sinh nhật lần thứ 20 hôm 5/5.

Nhà vô địch Úc Mở rộng và tay vợt số 2 thế giới Aryna Sabalenka tổ chức sinh nhật lần thứ 25 vào cùng ngày, nhưng ban tổ chức đã tặng cô một chiếc bánh nhỏ hơn nhiều, khiến cộng đồng quần vợt vô cùng thất vọng.

Cựu số 1 thế giới Murray đã tweet: “Nếu hôm nay tôi không nhận được một chiếc bánh có kích thước tương tự, nếu không muốn nói là lớn hơn một chút so với Alcaraz, tôi sẽ thực sự tức giận 😡”

Tay vợt số 42 thế giới hiện đang có mặt tại thành phố cảng Bordeaux miền Tây Nam nước Pháp để chuẩn bị tham gia giải ATP Challenger Paribas Primrose Bordeaux Tour.

Tuy nhiên, Murray có thể “thực sự phát điên” vì chiếc bánh mà anh ta nhận được từ người quảng cáo khá, ừm, trung bình. Mặc dù ban tổ chức đã yêu cầu người hâm mộ hát “chúc mừng sinh nhật”, nhưng đây chắc chắn không phải là bài hát hay nhất mà bạn từng nghe.

Vận động viên quần vợt người Úc Ellen Perez đã tham gia vào hành động này, trả lời: “Có phải họ đã lấy cho anh ấy chiếc bánh nhỏ nhất thế giới vì anh ấy yêu cầu chiếc bánh lớn nhất không? Tôi nghi ngờ họ biết nhưng nó quá tốt.

Tay vợt 36 tuổi Murray, người đã thua ở vòng đầu tiên của Giải Ý mở rộng trước Fabio Fognini vào tuần trước, sẽ trở lại thi đấu vào thứ Tư khi anh ấy sẽ đối mặt với Stan Wawrinka hoặc Ugo Blanchet ở vòng loại thứ hai của ATP Challenger Sự kiện du lịch.

Tay vợt người Scotland đang tìm cách cán mốc 175K liên tiếp sau khi anh ấy nâng cao chiếc cúp Open Aix Provence chỉ hơn hai tuần trước – đó là danh hiệu Người thách thức thứ ba của anh ấy, nhưng là danh hiệu đầu tiên sau gần 18 năm.

ĐỌC THÊM: Andy Murray đầu hàng cơn ác mộng ở Bordeaux khi sự không chắc chắn của Pháp mở rộng kéo dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *