Câu chuyện bên trong về quả bóng tennis của Wilson được sử dụng tại giải Pháp mở rộngBài viết được tài trợ

Giải Pháp mở rộng sẽ diễn ra tại Paris và quả bóng sẽ được sử dụng bởi những tay vợt vĩ đại của kỷ nguyên hiện đại tại Roland Garros sẽ là một phần quan trọng của câu chuyện.

Bóng tennis Wilson Roland Garros tiếp tục truyền thống lâu đời của thương hiệu về những quả bóng tennis hiệu suất cao ở đỉnh cao nhất của môn thể thao này.

Với lõi được thiết kế cho các cuộc biểu tình dài hơn và cảm giác hạn chế sự tích tụ của độ ẩm và bụi bẩn để có độ đồng nhất tối đa trong các điểm chật hẹp, các quả bóng Wilson Roland Garros tạo ra màn trình diễn hoàn hảo cho mùa giải sân đất nện.
Chúng tôi đã nói chuyện với nhóm kỹ thuật của Wilson về những yếu tố tạo nên quả bóng hoàn hảo cho sân đất nện và đây là bài đánh giá độc quyền của họ.

Điều gì tạo nên một quả bóng tennis hoàn hảo?

Wilson: Lõi chất lượng cao với chất độn hạn chế hoặc không có chất độn, vải dệt cao cấp và tràn đầy tình yêu!

Hãy cho chúng tôi biết về sự phát triển của quả bóng Wilson Roland-Garros?

Wilson: Quả bóng tennis Roland Garros được phát triển với sự cộng tác của Liên đoàn quần vợt Pháp (FFT). Chúng tôi đã thử nghiệm một số loại nỉ khác nhau với các lớp hoàn thiện khác nhau trong một thử nghiệm mù để xác định quả bóng nào được người chơi yêu thích.

Công nghệ nào được sử dụng để sản xuất bóng tennis Wilson?

Wilson: Các quả bóng tennis trải qua ba giai đoạn đúc nén khác nhau – giai đoạn đầu tiên tạo thành nửa vỏ, giai đoạn thứ hai để tạo hình và ép lõi, và giai đoạn thứ ba để gắn nỉ. Picking nỉ là nguồn gốc của nhiều tính năng của trò chơi. Có một lượng lớn công nghệ đi vào toàn bộ quy trình sản xuất, từ hương vị đến cốt lõi. Khi chúng tôi có một ý tưởng và đã trải qua quá trình tạo ra một quả bóng tennis – chúng tôi luôn thử nghiệm – các khái niệm hiện có và mới – chúng tôi luôn cố gắng học hỏi và cải thiện.

Bóng sân đất nện khác với bóng US Open như thế nào?

Wilson: Bóng sân đất nện có cảm giác rất khác so với bóng sân cứng. Các quả bóng sân đất nện có nhiều kết cấu hơn và sẽ nở rộng hơn một chút. Điều này sẽ dẫn đến một quả bóng chơi với mặt sân năng động hơn một chút so với mặt sân cứng.

Những người chơi trước đây hoặc hiện tại có đóng góp vào sự phát triển của quả bóng quần vợt không?

Wilson: Vâng! Chúng tôi cố gắng thu thập phản hồi của người chơi ở phạm vi rất đa dạng – từ cấp độ giải trí đến cấp độ chuyên nghiệp.

Chúng ta có nên xem xét những cách tốt hơn để tái chế bóng tennis?

Wilson: Chúng ta nên luôn tìm kiếm những cách mới và sáng tạo để tái chế bóng tennis. RecycleBalls đã thực hiện một công việc tuyệt vời ở Mỹ là thu thập và tái chế những quả bóng cũ. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để thực hành bền vững và chúng tôi muốn đi đầu trong lĩnh vực này từ góc độ thương hiệu quần vợt. Ngoài ra, những quả bóng có thể tìm thấy sức sống mới trong lớp học, viện dưỡng lão và công viên dành cho chó. Nhưng vẫn còn rất nhiều quả bóng tennis đã qua sử dụng cần tìm ra những cách mới để tái chế.

Là nhà cung cấp chính thức bóng và dây vợt của Roland-Garros từ năm 2020, Wilson Sporting Goods Co., thương hiệu thể thao dùng vợt hàng đầu thế giới, đã ra mắt bộ sưu tập vợt tennis, phụ kiện và thiết bị phiên bản giới hạn dành cho người hâm mộ và sân đất nện của Roland-Garros. Garros. ngươi chơi tennis:

VỢT TENNIS ROLAND-GARROS BLADE 98 (16X19) V8

Lưỡi dao Wilson Roland Garros

Những tay đánh bóng mạnh mẽ và chính xác sẽ đánh giá cao cảm giác và độ xoáy ổn định của cây vợt tennis Wilson này. Nó có tất cả các tính năng và thông số kỹ thuật của Blade 98 16×19 v8 của chúng tôi với thiết kế lấy cảm hứng từ Roland-Garros. Điểm thu hút chính nằm ở cách bố trí khung, phù hợp với đường xoay dọc hiện đại thường được sử dụng bởi những người chơi cạnh tranh. FORTYFIVE° tăng tính linh hoạt và ổn định của khung để mang lại cảm giác bóng tốt nhất trong mỗi cú đánh.

VỢT TENNIS ROLAND-GARROS CLASH 100L V2

Cuộc đụng độ của Wilson Roland Garros
Cuộc đụng độ của Wilson Roland Garros

Cây vợt tennis Wilson này sử dụng khả năng chơi của Clash 100 v2 của chúng tôi và kết hợp nó với thiết kế lấy cảm hứng từ giải đấu sân đất nện lớn nhất thế giới. Roland-Garros Clash 100 mang đến sự linh hoạt và ổn định nhờ cấu trúc FORTYFIVE° đã được cấp bằng sáng chế. Chúng tôi đã xây dựng lại đầu vòng lặp, mở rộng điểm ngọt ngào và tăng độ ổn định ở đầu dây. Kết quả? Một phong cách toàn diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *