Câu chuyện kinh dị về chấn thương của Emma Raducanu đi đến một kết luận khủng khiếpGiải đấu WTA

Đó là một kết thúc tất yếu cho giai đoạn này của câu chuyện Emma Raducanu.

Sau nhiều tháng chiến đấu với chấn thương cổ tay khiến thời gian ra sân và thi đấu của anh bị hạn chế, nỗi đau cuối cùng đã chứng tỏ quá nhiều đối với nhà vô địch US Open 2021.

Một tuyên bố trên tài khoản mạng xã hội của anh ấy xác nhận cầu thủ 20 tuổi này sẽ nghỉ thi đấu lâu hơn, với cuộc phẫu thuật ở cả cổ tay và mắt cá chân, cho thấy quy mô của các vấn đề thể chất mà anh ấy phải đối mặt trong những tháng gần đây.

“Có thể nói rằng 10 tháng qua thật khó khăn vì tôi đã nhiều lần bị chấn thương ở xương của cả hai tay”, Raducanu viết trên Instagram cùng với một bức ảnh sau ca phẫu thuật của mình.

“Tôi đã cố gắng hết sức để kiểm soát cơn đau và vượt qua nó trong hầu hết năm nay và cuối năm ngoái bằng cách giảm mạnh khối lượng tập luyện, bỏ lỡ nhiều tuần tập luyện và cắt giảm mùa trước để cố gắng hồi phục.

“Thật không may là không đủ. Tôi đã thực hiện các thủ tục nhỏ trên cả hai tay để giải quyết vấn đề.

“Tôi rất thất vọng khi phải chia sẻ rằng tôi sẽ phải ngồi ngoài trong vài tháng tới và trong thời gian đó tôi sẽ phải thực hiện một thủ thuật nhỏ khác ở mắt cá chân.

“Tôi rất đau lòng vì tôi sẽ bỏ lỡ các sự kiện mùa hè và tôi cố gắng giải quyết vấn đề vì vậy tôi cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã tiếp tục ủng hộ tôi khi bạn không biết sự thật.

“Mong được gặp tất cả các bạn ngoài kia.”

Tin tức này giáng một đòn mạnh vào đội quân người hâm mộ Anh của Raducanu, vì anh ấy sẽ bỏ lỡ các sự kiện sân cỏ mùa hè LTA cũng như Giải vô địch tại Wimbledon.

Ngoài ra, anh ấy có thể không trở lại trò chơi trong vài tháng và khi trở lại sân đấu, anh ấy sẽ không còn là thành viên của top 100 của trò chơi và có thể bắt đầu lại sự nghiệp của mình.

Đó có phải là vấn đề không?

Tất nhiên, phẫu thuật ở giai đoạn này của sự nghiệp không phải là lý tưởng, nhưng rõ ràng đã có lúc Raducanu không tận hưởng cuộc sống của mình trong hoặc ngoài sân đấu.

Chấn thương chắc chắn đã làm sứt mẻ tham vọng của anh ấy, với việc thiếu thời gian trên sân tập đã làm sứt mẻ hy vọng thành công của anh ấy tại một giải đấu lớn.

Chiến thắng tại US Open 2021 của Raducanu đến sau một thời gian dài trong những tuần trước đó, với lối chơi sắc bén giúp anh vượt qua các trận đấu với các đối thủ kinh nghiệm hơn.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi ~ (@emmaraducanu)

Kể từ trận đấu nổi tiếng ở New York, Raducanu đã phải vật lộn để thi đấu với sự tự do vốn rất quan trọng đối với chiến thắng tại US Open của anh ấy và bây giờ chúng ta hãy chờ xem liệu lần nghỉ thi đấu này có thể là khởi đầu của một câu chuyện mới cho một trong những vận động viên của môn thể thao này hay không. tên tuổi lớn nhất.

Quần vợt nữ cần một ngôi sao mới và Raducanu có tiềm năng trở thành một cái tên nổi tiếng có thể giúp thúc đẩy môn thể thao này trong nhiều thập kỷ tới.

Hy vọng rằng việc tách khỏi tòa án không có kế hoạch này có thể mở đường cho một tương lai thành công cho Raducanu.

ĐỌC THÊM: Emma Raducanu sẽ bỏ lỡ Wimbledon khi cô ấy đi theo con dao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *