Câu chuyện trở lại của Elina Svitolina tiếp tục khi người cha ‘mệt mỏi’ Gael Monfils chăm sóc bé SkaiWimbledon

Elina Svitolina đã nói đùa trước đó trong giải Wimbledon rằng Gael Monfils muốn cô về nhà để cô có thể đoàn tụ với con gái Skai, nhưng bà mẹ mới đang tận hưởng thời gian ở Anh.

Cựu tay vợt số 3 thế giới Svitolina đã tạo nên một trong những câu chuyện tại Wimbledon 2023 khi cô lọt vào tứ kết một giải Grand Slam trên sân cỏ – gần 9 tháng sau khi cô sinh đứa con đầu lòng với tay vợt đồng hương Monfils.

Skai sinh ngày 15 tháng 10 và chỉ hơn năm tháng sau, Svitolina đã trở lại thi đấu chuyên nghiệp khi cô thi đấu tại Charleston Open. Chỉ hơn một tháng sau, cô đã giành được danh hiệu đầu tiên với tư cách là một người mẹ tại Internationaux de Strasbourg với tư cách là một mục ký tự đại diện.

Sau đó, cô có một hành trình kỳ diệu tại Roland Garros, lọt vào vòng tám đội cuối cùng trước khi thua Aryna Sabalenka, và giờ anh ấy đã đi và làm điều đó một lần nữa tại Wimbledon.

Trong khi đó, Monfils đóng vai ông bố toàn thời gian – dù có người giúp đỡ – còn Svitolina đầu quân cho SW19.

“Anh ấy muốn tôi trở lại vì anh ấy thực sự mệt mỏi (cười)”, anh nói đùa sau khi đánh bại Sofia Kenin ở hiệp thứ ba.

“Nhưng nó ổn mà. Anh ấy nói, Được rồi, bạn đã chơi tốt, nên không sao đâu. Vì vậy, vâng, anh ấy rất thích nó [it]. Bây giờ anh ấy cũng ở nhà với hai bà mẹ của chúng tôi. Hiện có một đội lớn đang chăm sóc Skai.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Gael Monfils (@iamgaelmonfils)

Chúng tôi đã đề cập rằng anh ấy không chỉ lọt vào vòng 8 đội cuối cùng tại Wimbledon mà còn nhận được lời mời từ Harry Styles đến một trong bốn buổi hòa nhạc cuối cùng của anh ấy vào năm 2023?

Svitolina, người đã lọt vào bán kết Wimbledon 2019, sẽ đối đầu với tay vợt số 1 thế giới Iga Swiatek ở tứ kết và cô được dự đoán sẽ leo trở lại vị trí thứ 39 trong Bảng xếp hạng WTA sau phong độ ấn tượng gần đây.

Một hai tuần không tồi đối với cầu thủ 28 tuổi.

Nhưng anh ấy có thực sự mong đợi sẽ chơi tốt như vậy ngay từ đầu sự nghiệp không?

“Ta muốn trở về sau một chút. Tôi có một số mục tiêu khác, mục tiêu cá nhân của tôi, ”anh tiết lộ.

“Nhưng khi tôi bắt đầu tập luyện, rất nhiều người, chẳng hạn như một số huấn luyện viên từ đội Gaels, huấn luyện viên của tôi và một số huấn luyện viên ở câu lạc bộ đã xem tôi thi đấu, họ nói, “Bạn đang chơi không thể tin được, bạn nên quay lại, bạn nên làm nhiều hơn sớm

“Sau đó, điều này thúc đẩy tôi, và điều này mang lại cho tôi năng lượng này, hơn nữa, để tập luyện chăm chỉ hơn và thúc đẩy bản thân chăm chỉ hơn, và cơ thể của tôi cho tôi cơ hội và xử lý tốt.

“Vâng, đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng mọi thứ đến sớm với tôi và tôi đã sẵn sàng để thi đấu. Về mặt thể chất, tôi đã sẵn sàng để chơi ở Charleston.”

ĐỌC THÊM: Elina Svitolina và Gael Monfils chia sẻ TikTok đầu tiên của bé Skai và những bức ảnh nuôi dạy con dễ thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *