Câu hỏi mới về ngày trở lại của Nick Kyrgios khi kết quả Roland Garros được xác nhậnPháp mở cửa

Ngày trở lại của Nick Kyrgios vẫn chưa được xác định do tay vợt người Australia đã chính thức rút lui khỏi giải Pháp mở rộng để tiếp tục hồi phục sau ca phẫu thuật.

Người đại diện của Kyrgios, Daniel Horsfall, nói với Sydney Morning Herald vào sáng thứ Ba: “Chúng tôi đang cố gắng hết sức để Nick sẵn sàng ra tòa càng sớm càng tốt.”

Tuy nhiên, ngày hôm đó đã có xác nhận rằng anh sẽ không thi đấu ở giải Grand Slam sân đất nện tại Roland Garros sẽ chính thức diễn ra vào ngày 28/5.

Kyrgios đã khẳng định vào năm ngoái rằng anh ấy sẽ chơi ở Roland Garros vào năm 2023 với tư cách là bạn gái Costeen Hatzi của anh ấy “muốn gặp Paris”nhưng việc trở lại thủ đô nước Pháp của anh lại một lần nữa bị đóng băng.

Trên thực tế, toàn bộ mùa giải 2023 của tay vợt 27 tuổi này ấn tượng đến mức anh ấy đã không thi đấu đơn ở ATP Tour kể từ tháng 10 năm ngoái khi anh ấy rút lui khỏi trận tứ kết với Taylor Fritz do chấn thương đầu gối. vấn đề. .

Sau đó, anh hợp tác với Thanasi Kokkinakis trong nội dung đánh đôi tại ATP Finals kết thúc mùa giải – thi đấu ba trận khi cặp đấu này đi tiếp ở vòng tròn tính điểm – trước khi đặt mục tiêu tham dự mùa giải 2023 Down Under.

Sau khi chơi trong một trận giao hữu với Novak Djokovic tại Rod Laver trước Giải quần vợt Úc Mở rộng, anh ấy sau đó đã rút lui khỏi giải Grand Slam mở đầu mùa giải do chấn thương đầu gối và sau đó trải qua cuộc phẫu thuật với ngày trở lại sớm được ấn định vào tháng Ba, nhưng thời gian đã đến. và không có Kyrgios xuất hiện tại Sunshine Double.

Vào giữa tháng 4, anh ấy đã ám chỉ rằng quá trình hồi phục của anh ấy có thể không diễn ra như kế hoạch như anh ấy đã nói với người hâm mộ trên mạng xã hội: “Hiện tại, tôi đang cố gắng từng ngày bằng đầu gối và tăng tải… cố gắng trở lại vị trí cũ. “

Vẫn chưa rõ liệu á quân Wimbledon 2022 có đủ sức khỏe để bắt đầu mùa giải sân cỏ hay không, nhưng anh ấy đã đăng ký thi đấu trong một sự kiện triển lãm với Holger Rune ở Đan Mạch vào cuối tháng 5 trong khi anh ấy cũng được cho là sẽ thi đấu. trong Giải quần vợt UTS Ultimate ở Los Angeles vào tháng Bảy.

Năm ngoái, anh ấy đã chơi ở ba giải đấu – Stuttgart, Halle và Mallorca – như một phần trong quá trình tập luyện cho Wimbledon. Sau đó, anh lọt vào trận chung kết Grand Slam đầu tiên của mình, đánh bại những tay vợt như Stefanos Tsitsipas trên đường đi, trước khi thua Novak Djokovic.

ĐỌC THÊM: Tại sao Nick Kyrgios lại nổi tiếng như vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *