Chấn thương tăng cường cho Emma Raducanu khi cô tăng cường đội ngũ huấn luyện trước giải Úc mở rộngÚc mở rộng

Emma Raducanu đã trải qua nhiều huấn luyện viên hơn hầu hết các cầu thủ trong sự nghiệp của mình và giờ đây, cô gái 21 tuổi chào đón một gương mặt quen thuộc trở lại đội của mình trước Giải Úc mở rộng.

Raducanu đã giành quyền vào thẳng vòng đấu chính tại Australian Open sau nhiều lần rút lui muộn và anh hiện đang chuẩn bị trở lại Grand Slam sau khi bỏ lỡ giải Pháp mở rộng, Wimbledon và Mỹ mở rộng do chấn thương vào năm ngoái.

Nhà vô địch US Open 2021 đã chiến thắng trở lại sân đấu tại ASB Classic ở Auckland vào thứ Ba sau khi phải ngồi ngoài kể từ tháng 4 sau cuộc phẫu thuật ở cả cổ tay và một mắt cá chân.

Có vẻ như Raducanu sẽ được yêu cầu đủ điều kiện tham dự Australian Open vì thứ hạng được bảo vệ của anh ấy – dành cho những tay vợt đã phải ngồi ngoài một thời gian dài – không đủ cao.

Nhưng sự rút lui của các tay vợt xếp trong top 100 trên bảng xếp hạng WTA đã giúp Raducanu có cơ hội tỏa sáng tại Melbourne và cô sẵn sàng có huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và đáng kính Nick Cavaday ở bên cạnh mình tại Melbourne.

Raducanu đã không có huấn luyện viên cố định kể từ khi chia tay Sebastian Sachs vào đầu tháng 6, nhưng anh ấy dường như đang xây dựng một đội bóng mới xung quanh mình trước những gì anh ấy hy vọng sẽ là một năm 2024 tích cực trong chuyến du đấu.

Cavaday là một huấn luyện viên rất được kính trọng, người đã dẫn dắt chương trình Học viện Quốc gia LTA ở Loughborough trong những năm gần đây, nuôi dưỡng tài năng của một số tay vợt trẻ xuất sắc nhất của quần vợt Anh.

Anh ấy đã rời bỏ vai trò đó vào năm ngoái và làm việc với Raducanu khi anh ấy hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng tại Trung tâm Quần vợt Quốc gia LTA ở London trước khi bay đến New Zealand.

Cavaday đã làm việc với Raducanu khi anh ấy vượt qua các cấp độ cơ sở và là một giọng nói quen thuộc bên cạnh anh ấy khi anh ấy muốn tạo ra ảnh hưởng trong trận đấu đầu tiên ở cấp độ Grand Slam.

ĐỌC THÊM: Tiếng hét dữ dội của Aryna Sabalenka phải bị bóp nghẹt sau quả phạt đền của Novak Djokovic

Jane O’Donoghue, cựu huấn luyện viên đã rời LTA để theo đuổi sự nghiệp tài chính, cũng là thành viên trong ban huấn luyện của Raducanu trong những tuần gần đây và đã cùng cô ấy đến Auckland khi cô ấy trở lại WTA Tour với một số lời động viên. hiệu suất.

O’Donoghue cũng đang giúp đỡ Raducanu tại Wimbledon 2022 khi anh nằm trong số huấn luyện viên, và cựu vô địch US Open cho biết: “Thật tuyệt vời và sảng khoái khi được ở bên cạnh anh ấy. Tôi biết anh ấy luôn quan tâm đến lợi ích tốt nhất của tôi và thật tuyệt khi có một gương mặt quen thuộc ”.

Mặc dù có thể mất thời gian để Raducanu trở lại sân thi đấu nhưng anh tin rằng mình sẽ trở lại giải đấu với tư cách là một cầu thủ giỏi hơn và khao khát thành công.

“Tôi nghĩ sẽ rất vui khi được ra sân thi đấu một lần nữa, có dòng chảy cạnh tranh,” anh nói.

“Tôi đã tập luyện rất tốt nên nhìn chung tôi cảm thấy thực sự hài lòng về trận đấu của mình. Tôi nghĩ hôm nay tôi chơi quần vợt tốt hơn năm ngoái, chỉ là chơi các trận đấu sẽ khác.

“Tôi phải dành rất nhiều thời gian chỉ để suy nghĩ về cảm giác của mình và tôi chắc chắn sẽ cảm thấy thèm ăn trở lại chỉ để được ra sân thi đấu, tập luyện và đổ mồ hôi. Tôi nghĩ bạn thực sự đánh giá cao khoảng thời gian bạn có khi khỏe mạnh và có mặt trên sân.”

Người ta cũng xác nhận rằng Raducanu sẽ chơi một trận khởi động khác trước Australian Open sau khi được thông báo sẽ thi đấu trong sự kiện triển lãm Kooyong Classic.

Việc xác nhận cô sẽ thi đấu thêm một trận nữa trước khi trở lại Grand Slam là một dấu hiệu tích cực sau khi cô đối đầu với Elina Svitolina bằng dây đeo đùi.

Anh ấy cũng có vẻ gặp khó khăn ở lưng khi mức năng lượng của anh ấy suy yếu trong trận đấu, nhưng anh ấy cảm thấy rõ ràng rằng một trận đấu khác sẽ giúp anh ấy chuẩn bị cho Giải Úc mở rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *