Chấn thương trong ‘cướp có vũ trang’ khiến Nick Kyrgios rút khỏi giải Pháp mở rộngPháp mở cửa

Ban đầu có ý kiến ​​cho rằng Nick Kyrgios rút khỏi giải Pháp mở rộng vì anh ấy vẫn đang vật lộn với đầu gối của mình, nhưng có thông tin cho rằng chấn thương mà anh ấy gặp phải trong một vụ cướp có vũ trang tại nhà riêng là lý do đằng sau việc di chuyển.

Á quân Wimbledon 2022 Kyrgios đã không thi đấu ở ATP Tour năm nay khi anh ấy trải qua cuộc phẫu thuật đầu gối gặp vấn đề vào giữa tháng Giêng và ban đầu dự kiến ​​​​sẽ trở lại thi đấu vào tháng Ba.

Tuy nhiên, anh ấy đã lỡ hẹn và sau đó có ý kiến ​​​​cho rằng anh ấy sẽ trở lại giải Pháp mở rộng sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 5, nhưng anh ấy Rút lui khỏi sân đất nện Grand Slam đã được xác nhận đầu tuần này.

Nhiều người cho rằng đó là do đầu gối của anh ấy, nhưng người quản lý của anh ấy, Daniel Horsfall hiện đã xác nhận rằng đó là do chấn thương ở chân mà anh ấy phải chịu trong một sự cố tại nhà riêng vào đầu tháng Năm.

Truyền thông Úc đưa tin rằng mẹ của Kyrgios, bà Norlaila Kyrgios, đã bị chĩa súng trong vụ cướp và một người đàn ông đã đòi chìa khóa chiếc Tesla màu xanh lá cây của con trai bà. Một người đàn ông sau đó đã bị bắt và bị đưa ra tòa một thời gian ngắn sau đó.

Theo các tài liệu của tòa án, bà Kyrgios đã thông báo cho con trai mình về người đàn ông và vụ việc trước khi vận động viên quần vợt gọi triple-0 (số khẩn cấp), nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy tay vợt 27 tuổi này đang ở trong nhà vào thời điểm đó. sự việc.

Người quản lý của Kyrgios hiện đã tiết lộ rằng anh ấy đã “bị đứt chân nặng” trong “thử thách”.

Horsfall nói với The Canberra Times: “Ca phẫu thuật đầu gối diễn ra tốt đẹp nhất có thể và quá trình hồi phục diễn ra rất tốt và chúng tôi đang ở thời điểm thực hiện tải trọng và xoay xở trên sân.

“Chúng tôi cần đạt đến trình độ mà anh ấy có thể thoải mái chơi 5 set. Ngay khi chúng tôi gặp khó khăn trong thời gian tải, mà [alleged] một vụ cướp có vũ trang xảy ra tại nhà của anh ta. Trong lần thử thách đó, anh ấy đã bị đứt chân rất nặng.

“Chúng tôi không biết nó xảy ra khi nào, nhưng đó là một vết thương khá lớn. Vị trí của vết thương, nó đã mở gần một tuần rưỡi. Nó không lành hẳn và anh ấy không thể thực hiện bất kỳ công việc nào trên võ đài, vì vậy anh ấy đã rời khỏi võ đài gần hai tuần nay.

“Đầu gối của anh ấy vẫn ổn, anh ấy không thể tải cơ thể của mình nên chúng tôi có thể quản lý toàn bộ cơ thể của anh ấy một cách hợp lý và anh ấy không bị thương gì khác khi ra khỏi đó.”

Vẫn còn phải xem khi nào Kyrgios sẽ trở lại thi đấu khi mùa giải sân cỏ bắt đầu vào ngày 12 tháng Sáu.

Horsfall sau đó nói với Reuters: “Về cơ bản, nó chỉ khiến anh ấy lùi lại khoảng hai tuần rưỡi theo lịch trình tải của anh ấy để trở lại sân đấu cho những gì chúng tôi nghĩ sẽ là một Grand Slam.”

Anh ấy nói thêm: “Anh ấy không thể trượt băng, không thể lên sân trượt vì mỗi khi anh ấy xỏ giày vào, nó sẽ di chuyển và nó lại mở ra.”

ĐỌC THÊM: Nick Kyrgios ‘đóng vai nạn nhân cực hay’ – cựu vô địch Wimbledon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *