Chồng của Marketa Vondrousova Stepan Simek là ai?Tin quần vợt

Marketa Vondrousova đã chứng tỏ là một nhân vật quyến rũ tại Wimbledon và nhận được sự ủng hộ của chồng cô, Stepan Simek, từ quê nhà ở Praha.

Cặp đôi kết hôn vào ngày 16 tháng 7 năm 2022 sau khi đính hôn vào tháng 8 năm 2021.

Simek đang ở nhà ở Praha để chăm sóc lũ mèo của hai vợ chồng và làm việc nhưng đã đáp chuyến bay tới Vương quốc Anh để tham dự trận chung kết Wimbledon.

Anh ấy đã làm việc với tư cách là Giám đốc dự án CNTT cho công ty công nghệ đa quốc gia CGI, công ty trước đây đã chuyển giao hệ thống thanh toán cho Aevi.

“Tôi nghĩ cô ấy sẽ không đến bán kết,” Vondrousova nói sau khi cô ấy thắng trận tứ kết. “Chúng tôi sẽ xem những gì sẽ xảy ra. Anh ấy phải làm việc. Anh ấy phải chăm sóc con mèo của chúng tôi. Anh ấy cần phải ở nhà.”

Cặp đôi đã ở bên nhau 5 năm trước khi đính hôn.

Anh ấy luôn là người ủng hộ lớn nhất của cô ấy và sau chiến thắng trước Svitolina, cô ấy đã xác nhận rằng mình sẽ vào chung kết.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Markéta Šimková (Vondrousová) (@marketavondrousova)

“Anh ấy sẽ đến vào ngày mai với em gái tôi,” anh nói trong cuộc họp báo sau bốn trận chiến cuối cùng.

“Chúng tôi đã gửi tin nhắn cho người nuôi mèo đến nhà của chúng tôi và anh ấy sẽ đến vào ngày mai.”

Bản thân Simek là một cầu thủ trẻ hữu ích nhưng không chuyển sang chuyên nghiệp mặc dù anh ấy luôn ủng hộ sự nghiệp của vợ mình trong WTA Tour.

Anh ấy đã đưa ra một số hướng dẫn cho cô ấy qua điện thoại trong quý cuối cùng ướt đẫm mưa của cô ấy với Jessica Pegula.

“Tôi thực sự không gặp huấn luyện viên của mình,” Vodrousova nói.

“Tôi ở một mình trong phòng chờ. Tôi đã có một cuộc trò chuyện nhỏ với chồng tôi. Chúng tôi đã nói chuyện qua điện thoại. Anh ấy chỉ nói: ‘Hãy cố gắng chiến đấu, bạn đã chơi tốt, bạn đã chơi một trận đấu tuyệt vời.’ Đó là tất cả. Tôi nghĩ rằng giờ nghỉ thực sự giúp ích. Nó tốt.”

Simek hiện đang sống ở quê hương Praha, Cộng hòa Séc cùng với Vondrouová và con mèo của họ, Frankie.

Cùng nhau, Vondrouová và người bạn đời của cô đã đi khắp thế giới. Tay vợt chuyên nghiệp thường đi công tác, nhưng anh ấy cũng thích đi du lịch với Simek. Cả hai đã cùng nhau đến những nơi như Athens, Hy Lạp và Thành phố New York.

Cặp đôi say đắm đã tham dự trận đấu NBA đầu tiên của họ ở Los Angeles vào tháng 3 năm 2020, khi LA Lakers và LA Clippers đối đầu nhau. Họ đã tận hưởng kỳ nghỉ thú vị ở Maldives vài tháng trước đó vào tháng 11 năm 2019 và Vondrousová đã chia sẻ một bức ảnh chụp cặp đôi đang trao nhau nụ hôn say đắm giữa hồ bơi khi họ ở đó.

ĐỌC THÊM: Jessica Pegula đảm nhận những bức ảnh chụp tường được trả tiền trong cú tát Twitter hoành tráng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *