Chris Evert đưa ra dự đoán táo bạo của Emma Raducanu sau ca phẫu thuật mớiTin tức

Emma Raducanu xác nhận cô đã trải qua nhiều ca phẫu thuật sau khi đăng một hình ảnh mới trên mạng xã hội của mình.

Nhà vô địch US Open 2021 đã phải vật lộn với phong độ và thể lực trong 18 tháng qua và anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật cổ tay vào đầu tháng này.

Tiếp theo đó là cuộc phẫu thuật tiếp theo ở mắt cá chân của cô ấy và bây giờ cô ấy đã công bố một hình ảnh cho thấy các cổ tay khác của cô ấy cũng đã trải qua các thủ tục y tế.

Không rõ anh ấy sẽ phải ngồi ngoài bao lâu sau cả ba lần kiểm tra y tế, nhưng anh ấy đã xác nhận rằng anh ấy sẽ bỏ lỡ mùa giải sân cỏ vào mùa hè này và có vẻ như anh ấy sẽ không thể trở lại với phong độ tốt nhất để thi đấu trên sân cỏ. US Open vào tháng 8.

Huyền thoại quần vợt Chris Evert đã lên tiếng ủng hộ Raducanu trong năm qua và anh ấy cho rằng tay vợt người Anh vẫn có thể trở lại đỉnh cao của trò chơi.

“Emma có một con đường khó khăn, nhưng chúng tôi biết rằng khi cô ấy vô địch US Open và nhìn thấy người mà cô ấy đánh bại để đến đó, áp lực mà cô ấy sẽ phải đối mặt”, nhà vô địch Grand Slam 18 lần Evert nói với Eurosport.

“Hơn nữa, anh ấy sống ở Anh… xin lỗi. Đó là một quốc gia nhỏ và báo chí khắt khe hơn với các cầu thủ ở một quốc gia nhỏ mà họ đang đứng đầu.

“Sự thật là cô ấy rất xinh đẹp và lôi cuốn, tất cả các hợp đồng (tài trợ) đang đến và bạn không thể nói rằng cô ấy không nên ký chúng. Đó là một điều một lần trong đời.

“Vì vậy, anh ấy bị choáng ngợp, có thể mất đi một chút quan điểm, có thể không tập luyện chăm chỉ nhất có thể và cảm thấy áp lực cũng như kỳ vọng. Đó là một cơn bão của những thứ ném vào mặt anh ta.

“Khi tôi nhìn thấy hình ảnh anh ấy trong bệnh viện với cổ tay, tôi nghĩ; bạn cũng cần một kỳ nghỉ

“Có lẽ đã đến lúc hít một hơi thật sâu, suy nghĩ lại về sự nghiệp của bạn, suy nghĩ về người bạn muốn huấn luyện bạn, suy nghĩ về những lĩnh vực trong trò chơi mà bạn muốn làm việc. Chỉ cần rõ ràng hơn một chút về con đường của bạn.

Khi cân nhắc liệu Raducanu có thể lọt vào bảng xếp hạng WTA khi anh trở lại thi đấu hay không, Evert đưa ra một dự đoán táo bạo.

“Tôi có nghĩ anh ấy có thể đạt được vị trí số 1 thế giới không? Có thể là không,” ông nói thêm.

“Tôi có nghĩ anh ấy có thể lọt vào top 10 thế giới không? Đúng.

“Hãy cho anh ấy thời gian. Anh ấy đã giành được danh hiệu Grand Slam. Tôi không lo lắng về Emma.”

Raducanu có thể mất vị trí số 1 người Anh trong những tuần tới, với việc Jodie Burrage đang nỗ lực để đại tu anh ấy trong bảng xếp hạng.

Với việc Raducanu khó có thể thi đấu trở lại sớm nhất cho đến cuối năm 2023, giờ đây có vẻ như không thể tránh khỏi việc triều đại của anh ở vị trí đầu bảng xếp hạng Anh sẽ sớm kết thúc.

ĐỌC THÊM: Pundit tuyên bố trận thua của Carlos Alcaraz là ‘sự thất vọng lớn nhất trong lịch sử ATP Tour’

Xem mọi trận đấu Roland-Garros TRỰC TIẾP và độc quyền trên Eurosport và khám phá+

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *