‘Chúng ta sẽ đến Rome’, ‘chàng trai tham vọng’ nói khi xác nhận lịch trình dày đặcgiải đấu ATP

Carlos Alcaraz đã hoàn thành một lần bảo vệ danh hiệu thành công khác tại Madrid Mở rộng vào Chủ nhật và anh ấy sẽ thi đấu tiếp theo tại Giải Ý mở rộng, nhưng trước đó anh ấy sẽ đến thăm Paris.

Sau khi liên tiếp giành danh hiệu Barcelona Mở rộng hơn hai tuần trước, Alcaraz đã nhân đôi cách biệt của mình ở thủ đô Tây Ban Nha vào Chủ nhật khi anh cầm hòa một trận thua may mắn trước Jan-Lennard Struff, đánh bại tay vợt người Đức với tỷ số 6-4, 3-6. 6-3 chung cuộc để giành danh hiệu thứ tư trong năm và danh hiệu đánh đơn thứ 10 trong sự nghiệp.

“Khả năng của tôi phải chơi ở những thời điểm quan trọng, tôi nghĩ mình là một cầu thủ phát triển trong những thời điểm đó, tôi làm những điều khác biệt so với những cầu thủ khác, đó là đặc điểm của tôi,” anh nói sau chiến thắng.

“Cùng với đội của tôi, chúng tôi tự nhủ rằng tôi là người vào chung kết, tôi đã chơi 13 và thắng 10. Trong những thời điểm quan trọng, tôi sẽ cống hiến hết mình và phát triển.”

Tay vợt người Tây Ban Nha, người sẽ bước sang tuổi 20 vào thứ Sáu, sẽ không có nhiều thời gian để ăn mừng thành tích mới nhất của anh ấy khi anh ấy sẽ ra mắt Giải quần vợt Ý Mở rộng vào tuần này.

“Đây là một thành tích rất đẹp, danh hiệu thứ 10 của tôi, Masters 1.000 thứ tư của tôi, bảo vệ danh hiệu ở Madrid. Chúng là những điều rất lớn lao, tôi cảm thấy rất tự hào về thành tích của mình. Tôi là một cậu bé đầy tham vọng và chúng tôi sẽ tới Rome”, tay vợt số hai thế giới nói.

Năm ngoái, anh ấy đã bỏ lỡ giải đấu vì chấn thương, nhưng cuối cùng anh ấy muốn thực hiện ước mơ thời thơ ấu của mình là được chơi trong trận hòa chính tại Foro Italico.

Sau đó, anh ấy nói thêm: “Tôi chưa bao giờ chơi ở đó, đây sẽ là lần đầu tiên của tôi. Tôi muốn chơi ở đó vì tôi đã trượt năm ngoái. Tôi muốn chơi ở đó từ khi còn nhỏ. Tôi không biết nó sẽ như thế nào, cảm giác ở đó, nhưng tôi chắc chắn rằng tôi sẽ tận hưởng nó.”

Tuy nhiên, trước khi đến Rome, anh ấy sẽ dừng lại ở Paris vì anh ấy sẽ tham dự Giải thưởng Thể thao Thế giới Laureus 2023 vào thứ Hai vì anh ấy đã được đề cử cho giải thưởng Đột phá của năm sau mùa giải đáng kinh ngạc năm 2022, anh ấy đã giành được US Open và trở thành số 1 ATP trẻ nhất

Sau đó, anh ấy sẽ bay đến Ý, nơi anh ấy sẽ dành hai tuần tới, tùy thuộc vào kết quả, trước khi trở lại Tây Ban Nha để chuẩn bị lần cuối cho Roland Garros. Tay vợt 20 tuổi sau đó sẽ trở lại Paris để tham dự giải Pháp mở rộng 2023, bắt đầu vào ngày 28 tháng 5, nơi anh sẽ là một trong những hạt giống.

Tay vợt người Tây Ban Nha đã giành được ba danh hiệu đất nện trong năm nay trong khi những tay vợt được yêu thích thường xuyên là Rafael Nadal và Novak Djokovic phải vật lộn với chấn thương. Nadal vẫn chưa thi đấu trên sân đất nện năm nay khi anh ấy bình phục chấn thương hông trong khi Djokovic bỏ lỡ Madrid Open vì vấn đề ở khuỷu tay.

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic và Rafael Nadal ‘không được tôn trọng’ bởi lời khen ngợi của Carlos Alcaraz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *