Chương trình tăng tốc ATP Collegiate là gì?Tin quần vợt

ATP và Hiệp hội quần vợt liên trường đại học (ITA) đã khởi động một quan hệ đối tác đột phá, Chương trình tăng tốc đại học để tiếp tục mở đường từ bối cảnh quần vợt đại học sôi động của Hoa Kỳ đến thời điểm quan trọng.

Một phần chính của Chương trình tăng tốc ATP, sẽ cung cấp cho các tay vợt hàng đầu của trường đại học lần đầu tiên tiếp cận với các cơ hội thi đấu tại ATP Challenger Tour.

Tối đa tám Điểm tăng tốc tại các giải đấu Challenger 50 và 75 sẽ được trao cho những người chơi nằm trong Top 20 khi kết thúc mùa giải ITA hoặc lọt vào tứ kết của giải đấu NCAA Division I. Những cơ hội này sẽ được phân chia giữa bốc thăm chính (Top 10) và vòng loại (11- 20).

“Chương trình tăng tốc được thiết kế để mang đến cho những người chơi đại học thành công cơ hội có con đường nhanh hơn đến ATP Challenger Tour,” Giám đốc Tour của ATP Ross Hutchins nói về sáng kiến ​​này.

“Đó là một phần trong chiến lược của chúng tôi nhằm thúc đẩy sự phát triển của các tài năng trẻ trong game chuyên nghiệp. Với tính đủ điều kiện dựa trên thành tích dựa trên thành tích của trường đại học, cơ hội là phần thưởng cho những người chơi đã giành được nó. Nó giúp họ có chỗ đứng để tham gia Challenger Tour trong vài tháng sau khi kết thúc năm học đại học.

“Nhưng đây không phải là một vé miễn phí cho toàn bộ lịch trình. Đó là tạo cơ hội cho những tài năng tốt nhất của trường đại học bên cạnh lộ trình truyền thống để cải thiện Xếp hạng ATP của Pepperstone. Màn trình diễn của một tuyển thủ trên con đường này cuối cùng sẽ quyết định tương lai của anh ấy trong game chuyên nghiệp.”

Trong số những tay vợt quốc tế đã được hưởng lợi từ thời gian trong hệ thống đại học của Mỹ có tay vợt số 1 người Anh Cameron Norrie, người cảm thấy rằng đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những tay vợt tài năng nhưng thiếu nguồn lực để có cơ hội tham gia giải đấu chuyên nghiệp.

“Điều quan trọng là các cầu thủ và cầu thủ trẻ nhận ra rằng đó là một con đường,” Norrie nói.

“Khi tôi 17 tuổi, tôi thực sự không nhận ra rằng có rất nhiều người học đại học và làm theo con đường này. Tôi nghĩ bạn nên chơi chuyên nghiệp. Đối với tôi đó là một sự lựa chọn tuyệt vời và may mắn là tôi biết một số người sắp vào đại học và tôi đã lắng nghe.

“Tôi nghĩ nó thật tuyệt. Nó có thể làm giảm rất nhiều căng thẳng vì bạn sẽ không chơi ngay lập tức. Bạn có thời gian để nghỉ ngơi và sống một cuộc sống bình thường hơn. Bạn có thể đi chơi với bạn bè, bạn có thể tập luyện với bạn bè. Bạn cạnh tranh, bạn chơi rất nhiều trận đấu. Tôi thực sự nghĩ đó là một lựa chọn tốt.”

Các tay vợt đơn nam đã kết thúc mùa giải đại học trong Top 20 của bảng xếp hạng đơn ITA hoặc đã lọt vào tứ kết một giải đấu đơn giờ đây có cơ hội phát triển chuyên nghiệp nhanh hơn với một thẻ đại diện được đảm bảo trong ATP Challenger Tour nhờ một cái mới. Chương trình tăng tốc.

ĐỌC THÊM: Cameron Norrie hòa Lyon khi anh ấy chọn thi đấu hơn là nghỉ ngơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *