‘Cỗ máy quần vợt’ Novak Djokovic được HLV cũ hậu thuẫnTin quần vợt

Novak Djokovic “rất quyến rũ”, “một người đàn ông tốt” và “một người cầu toàn”, theo lời của Boris Becker với người Đức nói rằng tay vợt 22 lần vô địch Grand Slam xứng đáng được công nhận và tôn trọng hơn.

Djokovic chắc chắn sẽ trở thành một trong những tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại từng chơi quần vợt và chắc chắn có khả năng anh ấy sẽ trở thành GOAT (vĩ đại nhất mọi thời đại) vì anh ấy đã phá nhiều kỷ lục và là tay vợt tiêu chuẩn trong nhiều năm.

Tất nhiên, tay vợt người Serbia đã thống trị môn thể thao này cùng với các đối thủ lớn Rafael Nadal và Roger Federer trong hai thập kỷ qua, nhưng trong khi hai thành viên còn lại của Big Three thường được công chúng, giới truyền thông quần vợt cũng như những người hâm mộ bình thường yêu mến, thì Djokovic lại có không phải lúc nào cũng nhận được sự yêu mến và đánh giá cao như nhau.

Tuy nhiên, Becker biết rõ tay vợt 36 tuổi này khi anh ấy huấn luyện Djokovic từ năm 2013 đến 2016 và anh ấy chỉ có những điều tốt đẹp để nói về huyền thoại quần vợt.

“Anh ấy thực sự là một người rất hòa đồng, rất trần tục. Đôi khi anh ấy trông giống như một cỗ máy chơi quần vợt”, tay vợt từng sáu lần vô địch Grand Slam nói. Giữ nhà. “Nhưng khi không ở văn phòng, anh ấy rất quyến rũ. Bạn có thể nói chuyện với anh ấy về kinh doanh, chính trị, về âm nhạc, và anh ấy là một người tốt.

“Anh ấy cũng là một nhà sử học quần vợt thực sự. Anh hiểu ai là người đến trước và anh muốn ghi dấu ấn. Mà anh ấy đã làm. Sau đó, anh ấy là một người cầu toàn, giống như tất cả các siêu sao. Anh ấy muốn chơi một trận đấu hoàn hảo, điều mà trong trường hợp của anh ấy có thể xảy ra một hoặc hai lần.”

Djokovic không có màn trình diễn tốt nhất ở Pháp mở rộng năm nay khi thua sớm ở Monte Carlo và Rome, nhưng anh không thể bị xóa sổ.

Becker nói thêm: “Đất nện không phải là mặt sân tốt nhất của anh ấy, nhưng trong những năm gần đây anh ấy đã có thể kéo nó trở lại với nhau ở Pháp. “Miễn là anh ấy khỏe mạnh và miễn là anh ấy muốn thi đấu, anh ấy sẽ luôn là một trong những ứng cử viên sáng giá để giành Grand Slam.”

Becker cũng được hỏi về tình trạng hiện tại của quần vợt nam như Carlos Alcaraz trở lại ngôi đầu bảng xếp hạng ATP trong khi Daniil Medvedev đứng ở vị trí thứ 2 sau thành công gần đây của anh ấy tại Giải Ý mở rộng và Djokovic hiện đang tụt xuống vị trí thứ 3.

Với việc Rafael Nadal chỉ chơi một số trận trong năm nay do chấn thương kéo dài và Federer giải nghệ vào năm ngoái, điều đó có nghĩa là Big Three truyền thống không còn nữa.

Becker được hỏi về việc đổi gác và anh trả lời: “Chuyện đó đã xảy ra rồi. Carlos Alcaraz trở thành số một thế giới sau khi vô địch US Open năm ngoái – đó là bằng chứng của bạn.

“Có rất nhiều cầu thủ trẻ khác đang gõ cửa, bao gồm cả Jannik Sinner và Holger Rune. Sau đó, chúng tôi phải đề cập đến Nga – chúng tôi ghét phải làm điều đó nhưng chúng tôi phải làm vì họ khá giỏi.”

ĐỌC THÊM: ‘Carlos Alcaraz dẫn trước Novak Djokovic’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *