Có phải Rafael Nadal đã ‘đặt cược lớn vào Roland Garros và muốn 100% ở đó’?Pháp mở cửa

Hiện tại có một dấu hỏi lớn về sự góp mặt của Rafael Nadal tại Roland Garros khi Andy Roddick thừa nhận trường hợp tốt nhất là tay vợt người Tây Ban Nha đủ sức thi đấu ở Paris, nhưng họ chỉ đang đề phòng.

Vẫn còn phải xem liệu Nadal có tham dự giải Pháp mở rộng năm nay hay không khi anh vẫn phải ngồi ngoài vì chấn thương hông gặp phải tại giải Úc mở rộng vào giữa tháng Giêng.

Sau khi bỏ lỡ Monte Carlo Masters, Barcelona Open và Madrid Open, tay vợt vĩ đại này dự kiến ​​sẽ trở lại với giải Ý mở rộng vào tuần tới vì đây là sự kiện ATP Masters 1000 cuối cùng trước sự kiện chính trên sân đất nện ở Paris.

Tuy nhiên, anh ấy đã rút lui khỏi giải đấu vào thứ Sáu “Mặc dù đã có tiến bộ trong vài ngày qua, nhưng đã vài tháng rồi tôi mới có thể tập luyện ở trình độ cao và quá trình điều chỉnh cần có thời gian và tôi không còn cách nào khác là chấp nhận và tiếp tục làm việc. ”.

Theo truyền thống, Nadal không chơi một giải đấu nào vào tuần trước Giải Pháp mở rộng và nếu anh ấy tiếp tục mô hình đó, anh ấy sẽ tiến vào Roland Garros mà không có bất kỳ phút thi đấu nào trên sân đất nện năm nay.

Cựu số một thế giới, Roddick thừa nhận nhà vô địch 14 lần sắp hết thời gian vì có nhiều câu hỏi hơn câu trả lời.

“Cái này khó. Nếu bạn biết thì bạn biết anh ấy thích có được trận đấu đó trước Roland Garros. Đây là một vấn đề nghiêm trọng và bạn ghét phải nói to ra nhưng nếu anh ấy bỏ lỡ Rome thì đột nhiên Roland Garros sẽ bị nghi ngờ. Anh ấy có muốn trở lại với chấn thương này trên mặt sân đất nện trơn trượt không?” anh ấy hỏi trên Kênh quần vợt.

“Anh ấy vẫn chưa bắt đầu sự nghiệp của mình, tôi hứa điều đó. Vì vậy, bạn hy vọng rằng có một sự phục hồi tại chỗ. Bạn hy vọng đây là một biện pháp phòng ngừa. Bạn hy vọng rằng đây chỉ là một vụ cá cược lớn ở Roland Garros và muốn có 1000% sức lực ở đó nhưng hãy nghe như tôi đã nói trước đây, khoảng cách giữa các chấn thương của Rafa ngày càng hẹp lại”.

Huấn luyện viên cũ và cũng là chú của Nadal, Toni Nadal, ám chỉ rằng tay vợt từng 22 lần vô địch Grand Slam sẽ thi đấu tại Roland Garros.

Tuy nhiên, cựu tay vợt và bình luận viên top 10 WTA Chanda Rubin vẫn không chắc chắn về sự góp mặt của tay vợt người Tây Ban Nha.

“Điều đó có chắc chắn không? Đó có phải là 100% từ chú Toni không? anh ấy hỏi. “Tôi nghĩ thật khó khăn khi bạn rút lui khỏi Rome và sẽ không có trận đấu nào diễn ra tại Roland Garros, bạn phải mong đợi Rafa rằng anh ấy 100% hoặc ở đó và chưa sẵn sàng cho Rome, nhưng anh ấy sẽ sẵn sàng cho Paris.

“Tôi nghĩ nếu anh ấy như vậy, tất nhiên bạn vẫn phải cho anh ấy một cơ hội vì anh ấy rất giỏi trên mặt sân này, nhưng điều đáng lo ngại là chấn thương vẫn là một vấn đề khiến anh ấy chưa đủ sẵn sàng về thể chất và nếu anh ấy ở trong tình trạng đó thì điều đó đúng. thì thật khó để tưởng tượng anh ấy ở Roland Garros.”

XEM THÊM: Rafael Nadal nhập giải ATP 250 trước Roland Garros để chuẩn bị cho Pháp mở rộng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *