Có phải sự nghiệp của Emma Raducanu đang gặp khó khăn vì phẫu thuật?Giải đấu WTA

Boris Becker tin rằng cuộc phẫu thuật gần đây của Emma Raducanu đã khiến sự nghiệp của cô bị treo lơ lửng.

Becker cảnh báo rằng các cầu thủ thường phải vật lộn để hồi phục sau các ca phẫu thuật lớn để sửa chữa chấn thương.

Anh ấy cảm thấy rằng mình là một tay vợt đủ giỏi để trở lại và giành một Grand Slam nhưng cảm thấy rằng vấn đề chấn thương của anh ấy có thể vẫn chưa kết thúc.

Becker nói với tờ Guardian: “Theo tôi, ca phẫu thuật của anh ấy đe dọa đến sự nghiệp của anh ấy.

“Việc phẫu thuật cổ tay đang chơi của bạn, và là một người chơi bằng hai tay, cổ tay còn lại – và sau đó là mắt cá chân của bạn – thật khó để một phụ nữ trẻ có thể chịu đựng được.”

Becker cảm thấy rằng Raducanu đã đặt mục tiêu lên lưng anh ấy bằng danh hiệu US Open 2021 đáng kinh ngạc.

“Quần vợt là một trò chơi hoàn toàn khác khi bạn ra sân và bạn không có gì để mất,” anh nói thêm.

“Ai cũng có thể chơi được. Đó là một môn thể thao khác khi bạn là kẻ rượt đuổi.”

Khối lượng công việc của Raducanu tăng đột ngột khiến cầu thủ trẻ gặp khó khăn và anh phải vật lộn để tạo động lực do thường xuyên dính chấn thương.

Không rõ khi nào Raducanu sẽ hoạt động trở lại nhưng có vẻ như đây sẽ là một trường hợp cố gắng đảm bảo rằng vấn đề không phát sinh nữa.

Anh ấy chỉ thể hiện thoáng qua phong độ của Flushing Meadows 2021 kể từ giải đấu và những cuộc đấu tranh của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành chủ đề thảo luận trên các phương tiện truyền thông quần vợt và trên các kênh xã hội, làm tăng thêm tình trạng thể chất của anh ấy.

Becker cảnh giác với việc đưa ra những giả định quá mức về sự nghiệp và tương lai của Raducanu mà không có cái nhìn sâu sắc.

“Tôi không ở trong vòng trong của anh ấy nên tôi không biết mọi thứ đang diễn ra, mặc dù tôi đã thấy những thay đổi của huấn luyện viên [Raducanu has had three new coaches since winning the US Open].

“Nhưng là một phụ nữ trẻ, đột nhiên ở trên đỉnh núi, bạn phải thực sự đào sâu và tìm kiếm các nguồn lực cũng như đội ngũ xung quanh để hướng dẫn bạn trong 10 năm tới.

“Đó là về tư duy và tài năng, đội ngũ, cách tiếp cận và tình huống. Anh ấy không phải là người đầu tiên không thể làm điều đó. Và anh ấy sẽ không phải là người cuối cùng. Nhưng nếu anh ấy đủ giỏi để giành Grand Slam một lần, thì anh ấy cũng đủ giỏi để giành thêm một Grand Slam nữa.

“Và vâng, có một số người – nhưng không nhiều – có thể giúp anh ấy. Nhưng, trước hết, anh ấy phải sẵn sàng cho điều đó. Cha mẹ anh ấy phải sẵn sàng cho điều đó. Và nếu điều đó không xảy ra, thì không ai có thể giúp đỡ.”

ĐỌC THÊM: Chris Evert đưa ra dự đoán táo bạo của Emma Raducanu sau cuộc phẫu thuật mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *