Coco Gauff mong muốn chứng minh những người ghét mình đã sai một lần nữaTin tức quần vợt

Nhà vô địch US Open Coco Gauff khẳng định cô được truyền cảm hứng từ những tiêu cực được gửi qua mạng xã hội.

Mặc dù anh ta không tìm kiếm hay chào đón sự cay đắng và tiêu cực, nhưng anh ta thấy rằng nó đang thiêu đốt anh ta.

Gauff tiết lộ rằng anh ấy luôn cảm thấy như bộ não của mình hoạt động khác đi khi gặp phải những điều tiêu cực và đôi khi anh ấy cảm thấy mình nhận được một chút năng lượng từ nó.

Anh ấy đã giải quyết vấn đề này sau chiến thắng tại US Open với vẻ ngoài đầy cảm hứng: “Tôi đã cố gắng hết sức để thực hiện tốt điều này và tôi đã cố gắng hết sức. Thành thật mà nói, với những người nghĩ [they] đang thêm nước vào lửa của tôi, bạn thực sự đã thêm gas vào đó. Và bây giờ, tôi thực sự đang tỏa sáng rực rỡ.”

Gauff hiện nhận thấy rằng những lời nói của chính cô ấy đang được các vận động viên khác sử dụng làm nguồn cảm hứng, chẳng hạn như MVP Breanna Stewart của WNBA.

“Thật tuyệt khi được trích dẫn bởi một vận động viên đáng kinh ngạc như anh ấy, đặc biệt là một người lớn tuổi hơn tôi, có uy tín hơn tôi nhiều trong lĩnh vực hoặc môn thể thao của anh ấy, lấy cảm hứng từ tôi,” Gauff nói từ Bắc Kinh sau khi biết rằng Stewart đã trích dẫn anh ấy trong bài phát biểu nhận giải It MVP.

Gauff nói rằng anh ấy thường không thể không vấp phải những điều tiêu cực nhưng ít nhất anh ấy cũng cố gắng kiềm chế không đưa ra những bình luận.

Cô giải thích: “Tôi cảm thấy như bộ não của mình hoạt động khác đi. “Tôi vẫn có các bộ lọc trên Instagram của mình. Tôi không thấy gì cả. Tôi đã thấy bình luận.’

“Trước đây tôi không hề sử dụng Twitter. Tôi vẫn không sử dụng Twitter nhiều. Nhưng đôi khi bạn bị mắc kẹt trong một cuộn giấy. Cách thức hoạt động của trang, tài khoản bạn tương tác, bạn sẽ tự mình xem. Tôi tương tác rất nhiều với quần vợt nên dòng tweet xuất hiện. Rõ ràng những gì tôi nhìn thấy về bản thân mình, tích cực và tiêu cực.”

“Tôi sẽ không nói rằng sự tiêu cực là điều đáng hoan nghênh. Đó là thứ khiến tôi lấy cảm hứng nhiều hơn. Tôi sẽ không khuyên mọi người làm điều đó.

“Người đại diện của tôi và nhóm của tôi khuyên không nên bình luận, vì vậy tôi đã dùng vợt của mình để làm điều đó (cười).”

Gauff đã trở lại thi đấu ở Bắc Kinh, sự kiện WTA 1000 cuối cùng của mùa giải, nhưng cô ấy cũng đã nhận được suất tham dự Zhengzhou Open trong bối cảnh lo ngại rằng cô ấy có thể chưa đủ trình độ để tham dự Tour Finals.

“Tôi muốn tổ chức giải đấu thứ hai nếu giải đấu này không thành công”, anh nói.

“Tôi muốn có một trận đấu trước WTA Finals vì từ US Open đến Finals là một chặng đường dài. Nếu bạn thua sớm ở đây (tại Bắc Kinh), thì trận Chung kết là một nhiệm vụ lâu dài”.

“Tôi muốn chơi ít nhất hai giải đấu ở đây.”

ĐỌC THÊM: Một số cái tên bất ngờ trong danh sách tiền thưởng quần vợt năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *