Coco Gauff rất vui khi được hưởng lợi từ công việc trước mùa giảiGiải đấu WTA

Coco Gauff đã chăm chỉ thực hiện cú giao bóng của mình trong giai đoạn tiền mùa giải và rất vui mừng khi nhận được phần thưởng ở Auckland.

Gauff đã lọt vào vòng 4 đội cuối cùng của ASB Classic với chiến thắng 6-1 6-1 trước Varvara Gracheva ở Auckland vào thứ Sáu.

Nhà vô địch US Open đã thắng 8 trận gần nhất tại Auckland và chưa thua set nào trong chuỗi trận đó.

Gauff sẽ đấu với người đồng hương và hạt giống số 4 Emma Navarro trong trận bán kết vào thứ Bảy.

Gauff, người đang bảo vệ danh hiệu của mình ở New Zealand, chỉ cần 53 phút để đánh bại Gracheva sau khi trận đấu bị trì hoãn do mưa.

Gauff đã dẫn trước 3-0 trước khi Gracheva cầm giao bóng lần đầu tiên, nhưng tay vợt người Mỹ đã giành chiến thắng trong set đầu tiên sau 33 phút nhờ cú giao bóng đầu tiên chết người, cùng với sức mạnh và độ chính xác của cô ấy từ đường cuối sân.

Gauff dẫn trước 4-0 trong set thứ hai, diễn ra theo mô hình tương tự. Những lỗi không đáng có của Gracheva tiếp tục gia tăng, trong khi Gauff đã chuyển đổi được 5 trong 7 break point.

Tay vợt số 3 thế giới tiến vào bán kết sau khi chuyển đổi điểm trận đấu thứ ba.

Trong phần bình luận sau trận đấu, Gauff, người đã giành được 21 trên 29 điểm trong lần giao bóng đầu tiên, lưu ý rằng anh ấy đã làm việc chăm chỉ trong quá trình giao bóng của mình trong giai đoạn trước mùa giải.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã giao bóng rất tốt,” Gauff nói, đồng thời lưu ý đến khối lượng công việc trước mùa giải mà anh ấy và đội của mình đã thực hiện.

“Có lẽ là giải đấu tốt nhất cho đến nay trong giải đấu, đó là điều mà tôi đang nỗ lực thực hiện trong mùa giải. Tôi rất hài lòng với cách tôi chơi.

“Tôi rất vui khi kết thúc trận đấu của mình [before more rain].”

Có những lo ngại rằng thời tiết có thể là một yếu tố ảnh hưởng đến trận bán kết vào thứ Bảy, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến trận chung kết dự kiến ​​diễn ra vào Chủ nhật.

Ở bán kết, Gauff sẽ đối đầu với đồng hương người Mỹ Navarro. Navarro, hạt giống thứ tư, đánh bại Petra Martic của Pháp với tỷ số 6-4, 6-3 và tay vợt nữ người Pháp không thể tìm ra câu trả lời.

Khi cả hai thi đấu ở Cincinnati hồi tháng 8, Navarro đã thất bại trước Martic với tỷ số 6-2, 3-6, 6-3. Anh ấy đã lật ngược kịch bản vào thứ Sáu, thực hiện 80% số lần giao bóng đầu tiên trong trận đấu và nhắm vào các đường chuyền của Martic, đặc biệt là ở quả giao bóng thứ hai.

“Quần vợt luôn giúp chúng tôi chuẩn bị cho những thứ như mưa chậm trễ,” Navarro nói sau khi tuyên bố chiến thắng lội ngược dòng trước Martic ở Auckland.

“Tôi hài lòng với màn trình diễn của mình ngày hôm nay, chơi thứ quần vợt thoải mái nhất ở đây.”

ĐỌC THÊM: Coco Gauff vẫn cảm thấy kỳ lạ khi đối mặt với người trẻ hơn mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *