Coco Gauff sẽ tổ chức WTA Tour trở lại Bắc Kinh, xác nhận sự tham gia của ZhengzhouTin tức

Nhà vô địch US Open Coco Gauff chuẩn bị trở lại thi đấu WTA Tour tại Bắc Kinh vào tuần tới và cũng đã nhận được suất tham dự sự kiện WTA 500 tiếp theo tại Zhengzhou.

Gauff đã không thi đấu kể từ khi giành Grand Slam đầu tiên ở New York vào đầu tháng này.

Thiếu niên này sẽ là một sân đấu mạnh mẽ cho sự kiện WTA 500 ở Zhengzhou, nơi có sự góp mặt của nhà vô địch Wimbledon Marketa Vondrousova, Elena Rybakina, Ons Jabeur và Maria Sakkari.

Gauff nói: “Đó là một mùa hè tuyệt vời đối với tôi và tôi rất hào hứng tiếp nối chiến thắng tại US Open của mình và kết thúc một năm tuyệt vời.

“Chúng tôi luôn thích được thi đấu trước sự chứng kiến ​​của người hâm mộ Trung Quốc nên tôi thực sự mong chờ điều đó.”

Gauff được cho là sẽ có một sự nghiệp đáng kinh ngạc sau chiến thắng vĩ đại ở New York.

Cựu vô địch Wimbledon Marion Bartoli là một trong số những người hâm mộ anh ấy.

Khi được hỏi Gauff có thể đạt được gì trong trò chơi trong lần xuất hiện trên podcast gần đây, Bartoli nói rằng bầu trời là giới hạn đối với cầu thủ trẻ mà anh cảm thấy đã sẵn sàng theo bước Serena Williams.

Bartoli nói: “Người chiến thắng nhiều Grand Slam và số một thế giới, hoàn toàn không còn nghi ngờ gì nữa.

“Anh ấy rất đam mê và anh ấy thực sự muốn điều đó.

“Tôi nghĩ chỉ có truyện cổ tích thôi.

“Có vẻ như cô ấy đang theo bước chân của Serena – tất nhiên đó là một khoảng cách lớn giữa chiến thắng một và chiến thắng thứ 23, nhưng tôi nghĩ cô ấy có đầy đủ mọi thứ. Anh ấy suy nghĩ như một người 30 tuổi dù mới 19 tuổi. Vóc dáng và thể lực của anh ấy thật đáng kinh ngạc.”

Bartoli rất ấn tượng với khả năng đào sâu và đạt được kết quả của Gauff khi anh ấy không chơi thứ quần vợt tốt nhất của mình.

“Anh ấy đã phải vật lộn rất nhiều, và đối với tôi, anh ấy có thể giải quyết tất cả, tìm ra giải pháp [impressed me],” Bartoli nói.

“Anh ấy cũng không chơi thứ quần vợt hay nhất của mình nhưng vẫn giành được Grand Slam. Có rất nhiều điều tích cực. Anh ấy chắc chắn không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

“Anh ấy chắc chắn sẽ đứng đầu trò chơi.”

Gauff bước vào giải đấu châu Á khi thắng 18 trong số 19 trận gần đây nhất nhờ một mùa giải sân cứng mùa hè gần như hoàn hảo, giúp anh giành được ba danh hiệu ở Washington DC, Cincinnati và US Open.

Gauff cuối cùng sẽ thi đấu trở lại vào tuần tới tại China Open ở Bắc Kinh. Nhà vô địch 19 tuổi sẽ thi đấu trong trận đấu đầu tiên sau chiến thắng ở New York khi thi đấu ở Bắc Kinh.

ĐỌC THÊM: Ông chủ Australia Open ủng hộ việc vinh danh Novak Djokovic bằng việc đặt tên sân vận động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *