Coco Gauff tiết lộ vai trò của Brad Gilbert trong đội ngũ huấn luyện của cô ấyGiải Mỹ mở rộng

Nhà vô địch US Open Coco Gauff đã chia sẻ về vai trò của huấn luyện viên quần vợt kỳ cựu Brad Gilbert trong đội ngũ kỹ thuật của cô ấy.

Gauff đã giải thích rằng Gilbert hoạt động như một nhà tư vấn trong nhóm của anh ấy.

Anh ấy khen ngợi nhóm của mình vì khả năng giao tiếp rõ ràng và tầm nhìn thống nhất cho trò chơi của mình.

Tại một cuộc họp báo ở Bắc Kinh, Gauff được yêu cầu nói thêm về những gì Gilbert đang làm trong nhóm của mình.

Nhà vô địch US Open tiết lộ Gilbert đã làm rất tốt khi cho anh biết ban huấn luyện đang cố gắng đạt được điều gì.

Anh cảm thấy Gilbert đã có thể vượt qua sự bướng bỉnh của mình và truyền tải thông điệp của huấn luyện viên Pere Riba đến anh.

Gauff nói về Gilbert: “Tôi nghĩ rõ ràng anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong trò chơi.

“Tôi nghĩ đôi khi anh ấy biết phải nói gì trong những thời điểm khó khăn của trận đấu.

“Chúng tôi có hai tính cách khác nhau. Brad, anh ấy thích nói nhiều. Theo một cách nào đó, tôi là một người cứng đầu hơn. Tôi nghĩ việc ở bên anh ấy đã cho phép tôi mở mang đầu óc để dễ tiếp thu lời khuyên hơn. Tôi không biết, chỉ là cách anh ấy nói khiến bạn muốn làm điều đó.

“Cách anh ấy và Pere làm việc, thực lòng tôi không biết họ làm việc cùng nhau như thế nào, nhưng rõ ràng là họ làm rất tốt. Họ giao tiếp rất nhiều khi tôi không có mặt ở đó.”

Gauff nói rằng Gilbert và Riba đã khắc phục những điểm yếu trong trò chơi của anh ấy và luôn ở cùng một quan điểm.

“Tôi nghĩ điều lớn nhất mà tôi nghĩ họ đã làm tốt là thông điệp của cả hai luôn giống nhau, vì vậy tôi biết họ có thể nói rất nhiều, không phải trước mặt tôi, trước khi họ đến gặp tôi để đưa ra kế hoạch hoặc kế hoạch. một ý tưởng mới hoặc điều gì đó cần thiết, tôi đang thực hiện nó”, Gauff từ Bắc Kinh cho biết.

“Tôi nghĩ cả nhóm giao tiếp tốt và tất cả chúng tôi đều có cùng quan điểm.

“Đôi khi bạn có hai huấn luyện viên, một người là huấn luyện viên, một người là cố vấn, đôi khi mọi thứ có thể trái phải hoặc trắng đen. Tôi nghĩ họ đã phối hợp ăn ý với nhau để gặp nhau ở giữa và giúp tôi chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu của mình ”.

Gauff nói rằng chiến thắng tại US Open là điều đã giúp anh ấy thực sự tự tin hơn.

“Tôi nghĩ tôi cảm thấy tự tin hơn,” Gauff nói khi được hỏi về tác động của thành công Grand Slam của anh ấy.

Anh ấy nói thêm: “Tôi nghĩ chiến thắng sẽ giúp bạn tự tin hơn trong những thời điểm này. Đặc biệt là cách tôi đối đầu với US Open, rất nhiều trận đấu kéo dài 3 set, rất nhiều khoảnh khắc khó khăn.

“Tôi nghĩ ở Grand Slam có nhiều áp lực hơn giải Grand Slam 1000, mặc dù vẫn có áp lực nhưng chỉ là ít hơn. Tôi nghĩ tôi có thể xử lý những cảm xúc này nhiều hơn nhờ trải nghiệm đó.

“Thành thật mà nói, tôi cảm thấy tự tin hơn khi bước ra sân. Thêm vào đó, khi tôi bắt đầu hiện trường, rất nhiều người mong muốn điều đó ở tôi và mong đợi điều đó ở tôi. Tôi cảm thấy như bây giờ một chút gánh nặng đã được dỡ bỏ và tôi có thể chơi tự do hơn, tập trung vào lâu dài và làm cách nào để có thể chuẩn bị cho bản thân để giành được nhiều chiến thắng hơn ”.

ĐỌC THÊM: Tại sao nhà vô địch US Open Coco Gauff lại tự hào về cuộc chạy của cô ấy ở Bắc Kinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *