Coco Gauff về phim hoạt hình ‘khủng khiếp’ của cầu thủ Mỹ: ‘Ồ, mọi người nghĩ tôi nghiêm túc à?’Tin tức quần vợt

Coco Gauff đã bật cười khi cho rằng cô “thực sự tức giận” vì một bộ phim hoạt hình – do Hiệp hội Quần vợt Hoa Kỳ (USTA) xuất bản – khiến tay vợt người Mỹ “trông giống như một bộ mặt kinh khủng”.

Để đánh dấu sự khởi đầu của Giải Úc mở rộng 2024, USTA đã đăng một phim hoạt hình – lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình hoạt hình The Wild Thornberrys – trên kênh xã hội của họ.

Phim hoạt hình có sự góp mặt của Gauff và các hạt giống nữ người Mỹ Jessica Pegula và Emma Navarro trong khi về phía nam Ben Shelton, Sebastian Korda, Taylor Fritz, Frances Tiafoe và Tommy Paul cũng góp mặt.

“Điều tồi tệ nhất tôi từng thấy,” Gauff viết trong Instagram Story.

“Giống như một nghệ sĩ biếm họa quyết định làm cho tất cả chúng tôi trông giống như những người có vẻ ngoài khủng khiếp. Phong cách nghệ thuật phù hợp với một chương trình hoạt hình nhưng không phù hợp với một chương trình phát sóng cường điệu. Hôi.”

Pegula lặp lại cảm xúc của mình khi tay vợt số 5 thế giới trả lời: “Hahahahahahaha chúng tôi xấu quá”.

Nhưng phim hoạt hình này sớm biến mất khỏi tài khoản X của USTA (trước đây là Twitter) và Instagram.

Sau chiến thắng ở vòng đầu tiên tại Australian Open vào thứ Hai, Gauff phủ nhận rằng bình luận của anh có giọng điệu giận dữ.

“Ồ, mọi người nghĩ tôi nghiêm túc, điều đó khiến tôi thực sự tức giận?” anh ấy hỏi. “Tôi nhận ra rằng tính hài hước của TikTok rất khác so với Twitter. Tôi thấy ai đó đăng bài, kiểu như, không thể nào anh ấy lại như vậy [upset] trên đó.

“Tôi giống như, không, tôi không điên. Chúng tôi trông thật khủng khiếp. Và thực sự, tôi đã thấy Ben đăng câu chuyện của anh ấy đầu tiên. Sau đó, tôi nhắn tin cho Ben ngay lập tức và nói, ‘Đây là cái gì vậy?’ Sau đó Jess [Pegula] bắt đầu nhắn tin cho tôi. Chúng tôi chỉ cười nhạo mọi người, chúng tôi cười [Sebastian Korda’s depiction]Tôi nghĩ Ben và Sebi là người tệ nhất.”

Đương kim vô địch US Open cũng phủ nhận việc yêu cầu USTA xóa bài đăng, nhưng cô ấy đã gửi cho họ một tin nhắn để hỏi xem suy nghĩ đằng sau tác phẩm nghệ thuật theo phong cách Thornberrys là gì.

Tuy nhiên, khi tin nhắn của anh được đọc thì anh nhận được dấu tích xanh nhưng không có ai trả lời.

“Họ không bao giờ trả lời. Tôi đã bị USTA đọc, điều này thật không tốt,” anh ấy nói đùa.

ĐỌC THÊM: Brad Gilbert tiết lộ cách cựu số một thế giới đã giúp cải thiện những cú đánh quan trọng của Coco Gauff

Gauff đã đánh bại Anna Karolina Schmiedlova với tỷ số 6-3, 6-0 trong trận mở màn, nhưng cô ấy phải mất một thời gian để tìm lại cú giao bóng của mình khi cả hai tay vợt đều gặp khó khăn trong set đầu tiên.

Sau khi Gauff thắng game mở màn, có bảy break giao bóng liên tiếp trước khi tay vợt người Mỹ kết thúc set đấu, nhưng đó là tình thế một chiều trong set thứ hai.

Tay vợt số 4 thế giới nói: “Tôi hơi lo lắng khi bước vào trận đấu ngày hôm nay. “Bạn có thể nói được. Tôi chỉ cần bình tĩnh lại và chơi tốt, không phải là giỏi nhất, nhưng là thứ quần vợt hay từ đó trở đi.”

Đối với đề xuất dịch vụ mới của mình, anh ấy thừa nhận sẽ phải mất một thời gian để làm quen.

“Tôi nghĩ đó là một sự thay đổi về tinh thần nhiều hơn, chỉ là một thay đổi nhỏ mà chúng tôi đã thực hiện, chỉ giúp tôi thực hiện cú ném của mình và kiên định hơn,” chàng trai 19 tuổi nói.

“Tôi nghĩ về mặt tinh thần khi tôi có tư duy giao bóng tích cực, đó là lúc tôi chơi thứ quần vợt tốt nhất của mình. Không sao cả khi cú giao bóng của tôi không quá khó. Hơn thế nữa tại sao tôi không làm điều đó nhiều hơn.

“Tôi cố gắng làm điều đó nhiều hơn nữa. Hy vọng tôi có thể tiếp tục giữ lối suy nghĩ tích cực đó. Tôi chơi thứ quần vợt tốt nhất của mình khi tôi làm vậy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *