Con trai Novak Djokovic, Stefan viết tâm thư đáng yêu về người cha ‘anh hùng’ – ‘Ông ấy truyền cảm hứng cho tôi’Tin quần vợt

Stefan Djokovic đã viết một bài văn tri ân cha mình, vận động viên quần vợt Novak Djokovic, như một phần của bài luận gần đây ở trường.

Tay vợt số một thế giới Djokovic đã không giấu giếm sự thật rằng anh ấy hy vọng Stefan sẽ tiếp bước anh ấy bằng cách trở thành một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp và anh ấy đã tiết lộ vào năm ngoái rằng chàng trai trẻ “Hoàn toàn đắm mình trong quần vợt” và luôn xem và phân tích môn thể thao này ở mọi cơ hội.

Biểu tượng quần vợt rõ ràng đã rất say mê con trai mình khi cậu bé 8 tuổi ca ngợi Novak khi cậu phải viết một bài luận ở trường về “Người hùng của tôi”.

Tay vợt trẻ cũng nhắc đến các đồng đội của Djokovic là Roger Federer và Rafael Nadal.

Federer và Nadal đã thiết lập Big Two vào thời điểm Djokovic giành Grand Slam đầu tiên tại Úc mở rộng 2008. Tuy nhiên, chỉ 3 năm sau, tay vợt người Serbia đã nâng tầm cuộc chơi của mình lên nhiều bậc khi giành được 21 danh hiệu đáng kinh ngạc từ năm 2011 đến tháng 1 năm nay. năm.

Anh ấy hiện là người giữ kỷ lục Grand Slam chung với Nadal sau thành công của anh ấy tại Úc mở rộng năm nay với Federer ở 20 chuyên ngành.

Khả năng Djokovic không chỉ phá vỡ thế cầm hòa của Nadal và Federer ở Grand Slam, mà còn ép được Big Three chắc chắn sẽ có tác động đến Stefan.

Tay vợt trẻ viết: “Ngày xưa, khi Roger Federer và Rafael Nadal còn là số một hoặc số hai thế giới, cha tôi tên là Novak Djokovic đã xuất hiện.

“Và đó là cách họ của tôi được tạo ra.

“Anh sinh ngày 22/05/1987. Aaaa, tôi quên mất một điều, tôi là Stefan Djokovic, con trai ông ấy. Anh ấy đã truyền cảm hứng cho tôi để tôi kiên trì và chơi quần vợt tốt! ❤️”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Sport Klub (@sport.klub)

Bản thân Stefan đã nếm trải thành công trên sân quần vợt khi vào tháng 5 năm ngoái, gia đình Djokovic đã ăn mừng chiến thắng kép khi Novak vô địch Ý mở rộng trong khi Stefan giành danh hiệu đầu tiên của anh ấy.

Trong khi đó, tại Australian Open năm nay, Djokovic thổ lộ ước mơ được đánh đôi với con trai ở ATP Tour trong tương lai.

“Anh ấy yêu quần vợt, anh ấy muốn xem mọi trận đấu. Bất cứ khi nào tôi ở nhà, tôi không có thời gian nghỉ chơi quần vợt vì tôi chơi với nhau hàng ngày. Đó là điều đẹp đẽ nhất mà tôi từng trải qua trong đời, được làm cha của hai góc nhỏ xinh đẹp”, anh nói.

“Ai biết được, có thể một ngày nào đó sẽ là tôi và Stefan [can] trở lại đây chơi đôi với tất cả các bạn. Tôi vẫn còn rất nhiều thời gian.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *