Cuộc đua ATP tới Turin sắp nóng lên ở Bắc Kinh khi Jannik Sinner có vẻ sẽ ra mắt trận Chung kếtTin tức quần vợt

Jannik Sinner có vẻ sẽ là tay vợt tiếp theo giành được một suất tham dự vòng chung kết ATP Tour ở Turin.

Sinner hiện đứng thứ tư trong bảng xếp hạng Cuộc đua tới Turin sau Novak Djokovic, Carlos Alcaraz và Daniil Medvedev đã đủ tiêu chuẩn.

Mùa giải US Open của Medvedev đã khiến anh trở thành tay vợt thứ ba đảm bảo được vị trí của mình trong trận đấu hoành tráng cuối mùa giải.

Sinner cũng nếm trải thành công ở Bắc Mỹ, giành danh hiệu Masters đầu tiên tại Canadian Open sau khi bị Medvedev từ chối chiến thắng đột phá trong trận tranh chức vô địch Miami Open.

Mùa giải của tay vợt người Ý có nguy cơ trải qua các giải đấu sân đất nện và sân cỏ nhưng anh ấy đã tự đặt mình vào một vị trí thuận lợi để có được trận ra mắt ATP Tour Finals trên giải Đu quay châu Á.

Sinner đã từ chối tham dự Laver Cup và thay vào đó được chụp ảnh đang thưởng thức tuần lễ thời trang Milan.

Tay vợt người Ý đã gặp vấn đề lâu dài sau khi làm căng cơ dẫn điện của mình vào tháng 6 và có lẽ sẽ không bị ảnh hưởng gì khi bỏ lỡ sự kiện nhỏ bắt đầu vòng quay châu Á.

Không còn nhà vô địch Grand Slam nào nữa, vòng chung kết ATP Tour sẽ được giải quyết ngoại trừ cuộc đua trên bảng xếp hạng.

Sự trở lại của giải Masters ở Thượng Hải tạo thêm một khía cạnh khác cho giai đoạn cuối mùa giải.

Shanghai Indoors và Paris Indoors mang đến cho người chơi hai tổng điểm lớn nhất trong số các sự kiện còn lại.

Các sự kiện ATP 500 ở Bắc Kinh và Tokyo cũng có thể đóng vai trò quyết định cuộc đua tùy thuộc vào tay vợt nào xuất hiện trong các sự kiện này.

Ở giai đoạn này của mùa giải, việc rút tiền muộn ngày càng trở nên phổ biến hơn khi người chơi cảm thấy nỗ lực của họ trong suốt mùa giải.

Sinner có lợi thế 725 điểm so với người xếp thứ năm là Andrey Rublev nhưng mục tiêu của anh là thoát khỏi tầm với của người đang bám đuổi top 8.

Hiện tại Taylor Fritz đang đứng thứ chín trong cuộc đua, chỉ sau Holger Rune, người vào sân thay người ở mùa giải trước và vẫn còn việc phải làm để đảm bảo vị trí của mình ở Turin nhiệm kỳ này.

Những tay vợt hàng đầu mới nổi ở Bắc Kinh, Thượng Hải và Tokyo sẽ có cơ hội tốt để thu thập số điểm cần thiết để đảm bảo một suất vào vòng chung kết Giải đấu.

Carlos Alcaraz sẽ có trận ra mắt Bắc Kinh trong giải đấu diễn ra vào ngày 28 tháng 9 tại địa điểm tổ chức Thế vận hội 2008. Medvedev, Rune, Casper Ruud, Sinner và Stefanos Tsitsipas cũng có mặt trên sân khi chuyến du đấu trở lại Bắc Kinh.

ĐỌC THÊM: Maria Sakkari tiết lộ việc buồn khi rời US Open là nguồn cảm hứng như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *