Cựu chiến binh Ben Shelton thổi sức sống mới vào quần vợt Mỹgiải ATP

Tommy Paul nói rằng sự xuất hiện của Ben Shelton đã mang lại một cú hích cho quần vợt Mỹ.

Paul nói rằng năng lượng lạc quan và nhiệt tình mà cầu thủ trẻ mang lại cho giải đấu là điều tuyệt vời đối với các tay vợt Mỹ đã thành danh.

Mặc dù Taylor Fritz là người Mỹ duy nhất lọt vào top 10 lúc này nhưng cô vẫn nằm trong top 20 cùng với Frances Tiafoe, Paul và Shelton.

Shelton lần đầu tiên lọt vào top 20 trong tuần này sau chiến dịch xuất sắc năm 2023.

Paul nói rằng giới quần vợt ưu tú của Mỹ cảm thấy giống như tình anh em và Shelton đã tiếp thêm năng lượng cho toàn bộ nhóm.

“Thật vui khi có anh ấy. Anh ấy phải còn trẻ. Anh ấy có năng lượng trẻ con, vì vậy điều đó rất thú vị, đặc biệt là với nhóm đàn ông lớn tuổi mà chúng tôi có hiện nay,” Paul nói.

Cha của Shelton, Bryan là một nhân vật được kính trọng trong làng giải trí ở Hoa Kỳ và Paul đã biết ông trước cuộc gặp đầu tiên với ngôi sao trẻ nổi tiếng.

Anh ấy nói rằng các cầu thủ Mỹ lớn tuổi thích để ý đến Shelton trẻ tuổi nhưng anh ấy không cho rằng bất kỳ ai trong số họ thực sự đang cố vấn cho anh ấy.

“Không, nó tuyệt vời. Tôi thực sự không biết Ben Shelton, khi anh ấy 17 tuổi hoặc trẻ hơn, nhưng tôi biết bố anh ấy một chút. Và khi anh ấy lần đầu tiên đi lưu diễn, ý tôi là, tôi sẽ không nói rằng tôi đã bảo vệ anh ấy hay bất cứ điều gì, nhưng tôi yêu đứa trẻ và tôi biết anh ấy sẽ ổn,” Paul nói.

Paul nói rằng vẻ ngoài của Shelton khiến anh ấy có cảm giác như mình già đi trước thời đại vì so sánh với anh ấy thì giờ đây anh ấy đã là một cựu binh của trò chơi.

“Ý tôi là, thật kỳ lạ khi gọi chúng tôi là những người lớn tuổi hơn, nhưng, kiểu như, lại xuất hiện cùng với Foe và Fritz. Chúng tôi có một nhóm cầu thủ giỏi, vì vậy thật tốt khi có những chàng trai trẻ đó đến và thực sự thúc đẩy chúng tôi. Ý tôi là, theo một cách nào đó, nó gần như đã đưa chúng tôi đến với nhau”, Tommy Paul nói.

“Vâng thật đấy. Tôi nghĩ bạn thấy điều đó ở rất nhiều thế hệ quần vợt khác nhau. Cái này, nó khá tuyệt,” anh nói thêm.

Tiafoe đã rớt khỏi top 10 khiến Fritz trở thành người Mỹ duy nhất ở hạng đó nhưng Paul vẫn cảm thấy quần vợt nam Mỹ đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

“Chúng tôi có khoảng 2 người trong top 10. Vì vậy, thật thú vị khi chúng tôi thực sự đứng đầu trò chơi. Ý tôi là, tất cả những vận động viên giỏi nhất của chúng tôi đều tham gia các môn thể thao khác, vì vậy đó là lý do của chúng tôi, tôi đoán vậy,” Paul nói.

ĐỌC THÊM: Coco Gauff tiết lộ vai trò của Brad Gilbert trong đội ngũ huấn luyện của cô ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *