Cựu số 1 nước Anh gửi lời nhắn nhủ tới nhà phê bình Emma RaducanuTin tức

Sự tiêu cực đã bao trùm Emma Raducanu trong hầu hết năm qua, nhưng cựu số một người Anh Andrew Castle tin rằng những lời chỉ trích nhắm vào cô đã bị đặt nhầm chỗ.

Raducanu chuẩn bị nghỉ thi đấu sau khi trải qua cuộc phẫu thuật để khắc phục vấn đề ở cổ tay đã đeo bám anh gần một năm, với việc nhà vô địch US Open 2021 xác nhận anh cũng sẽ phẫu thuật mắt cá chân và sẽ bỏ lỡ giải Pháp mở rộng và Wimbledon vào mùa hè này. .

Vẫn còn phải chờ xem khi nào tay vợt 20 tuổi này sẽ trở lại thi đấu, nhưng Castle gợi ý rằng việc nghỉ thi đấu có thể mang lại cho Raducanu cơ hội sạc lại năng lượng sau một thay đổi lớn trong cuộc đời anh ấy kể từ US Open.

Các tay súng bắn tỉa trên mạng xã hội dường như đang tận hưởng sự nổi tiếng của Raducanu, với hợp đồng tài trợ béo bở mà anh ấy đã ký sau chiến thắng tại Flushing Meadows thường được sử dụng làm bằng chứng cho thấy anh ấy đã rời bỏ sự chú ý của mình khỏi quả bóng quần vợt.

Nhưng đài truyền hình đáng kính Castle đã kêu gọi những người chỉ trích Raducanu rút nọc độc của họ, khi anh ta đưa ra một số quan điểm về câu chuyện của mình.

“Có vẻ như mọi người đều có thái độ đối với nó theo cách này hay cách khác,” Castle nói với Tennis365 tại sự kiện Game4Padel.

“Khi bạn đi lưu diễn, đặc biệt là khi bạn trở nên nổi tiếng nhanh chóng và cuộc sống của bạn thay đổi chỉ sau một đêm, điều đó không hề dễ dàng.

“Nếu mọi người nhìn lại một hoặc hai năm qua của cuộc đời mình và ngẫm nghĩ về những gì đã xảy ra, thì có lẽ là khá nhiều.

“Đối với Emma, ​​điều đó được nhân lên gấp triệu lần. Anh ấy đã tiến lên phía trước mà không có nhà vô địch Grand Slam và tất cả sự điên rồ đi kèm với nó.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Virgin Active UK (@virginactiveuk)

“Anh ấy sẽ hỏi bạn của tôi có phải không? Làm thế nào để tôi tương tác với họ và họ có tương tác với tôi vì tôi nổi tiếng không?

“Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình, địa vị mới của anh ấy trên thế giới, tình hình tài chính thay đổi đột ngột của anh ấy.

“Thêm vào việc xử lý tình trạng người nổi tiếng, máy ảnh và cô ấy là một phụ nữ trẻ tự mình xử lý tất cả những điều này.

“Tôi nghĩ rằng đã phải điều chỉnh rất nhiều và ngay cả khi anh ấy không bao giờ hồi phục để tìm lại phong độ mà anh ấy đã thể hiện ở New York để giành chức vô địch US Open, anh ấy vẫn có một sự nghiệp rất tốt.

“Thông điệp của tôi chỉ là thư giãn. Hãy cho anh ấy một chút thời gian và thử tận hưởng tất cả.”

Lâu đài Andrew tại sự kiện Game4Padel
Lâu đài Andrew đã nói chuyện với Tennis365 tại sự kiện Game4Padel ở London

Castle tin rằng Raducanu có thể trở lại chuyến du đấu với một tinh thần sảng khoái nếu anh ấy giải quyết được các vấn đề về thể lực của mình, vì anh ấy đã thêm vấn đề về hợp đồng tài trợ và vị trí huấn luyện viên luôn thay đổi không nên là trọng tâm.

“Ông ấy có thể đi đến mức nói rằng tôi sẽ đi du lịch mà không có đoàn tùy tùng,” anh ấy nói thêm. “Không có huấn luyện viên, không có chuyên gia dinh dưỡng và hãy cố gắng tận hưởng trải nghiệm thi đấu trong sự kiện lớn này.

“Chúng ta đã thấy những gì Emma Raducanu có thể tạo ra khi cô ấy thư giãn và vui chơi tự do. Hi vọng chúng ta có thể gặp lại anh ấy.”

Raducanu đã xác nhận trong một bài đăng trên nền tảng mạng xã hội của mình rằng anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật ở cổ tay và sẽ tiến hành cuộc phẫu thuật thứ hai ở cổ tay còn lại trong những ngày tới.

Cô ấy cũng sẽ trải qua một cuộc phẫu thuật ở mắt cá chân và khi trở lại thi đấu, cô ấy sẽ nằm ngoài top 100 trong bảng xếp hạng WTA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *