Cựu tay vợt số một người Anh cho biết Daniil Medvedev đã cố gắng bình tĩnh lại sau khi mất bình tĩnh.Tin tức quần vợt

Tim Henman tin rằng Daniil Medvedev đã may mắn tránh được cây vợt mà anh ném vào bất kỳ ai trong chiến thắng kéo dài 5 set marathon ở vòng hai Giải Úc mở rộng.

Medvedev giữ đà tiến lên trong set thứ tư bằng cách bẻ gãy Ruusuvuori ở game mở màn, sau khi thắng set thứ ba.

Tuy nhiên, anh đã dẫn trước ở game thứ tám khi Ruusuvuori đưa set giao bóng trở lại với tỷ số 4–4, dẫn trước 5–4, và gần như bẻ giao bóng của đối thủ.

Điều đó đã khiến Medvedev tức giận, người trong một động thái mà Henman cảm thấy có thể nguy hiểm, đã ném vợt qua sân vào ghế của mình.

Nói về sự việc trên Eurosport, Henman cho biết: “Anh ấy đã có break ở set thứ 4 và sau đó anh ấy thực sự tức giận khi để mất điểm này. Họ bước vào pha trao đổi dài này và Medvedev tiến lên và chứng kiến ​​đường chuyền thành công.

“Đó là một cú vung vợt ngắn và một cái búng tay và sau đó là một phản ứng. Và chỉ là… thật điên rồ vì có những lúc bạn nản lòng và làm gãy vợt nhưng khi bạn ném như thế thì nó có thể bay đi đâu.

“Bạn không biết nó sẽ bật ra khỏi ghế như thế nào nên anh ấy thật may mắn khi điều đó không xảy ra. Nhưng anh ấy đã làm một công việc đáng kinh ngạc sau khi tập hợp lại để giữ giao bóng và ở lại set thứ tư.”

Henman cũng đặt câu hỏi liệu các quy tắc của Úc mở rộng có cần phải thay đổi sau chiến thắng ly kỳ của Medvedev trước Ruusuvuori, kết thúc vào đầu giờ sáng thứ Sáu ở Melbourne hay không.

Ban quản lý giải đấu nhằm ngăn chặn tình trạng này bằng cách kéo dài thêm một ngày nữa khi bắt đầu giải Grand Slam đầu tiên trong năm, nhưng hạt giống số 3 đã vực dậy sau hai set thua để giành chiến thắng quyết định tại Rod Laver và tiến vào vòng thứ ba vào khoảng 3:40 sáng giờ địa phương.

Sau trận đấu hấp dẫn ở nội dung đơn nữ, nơi Anna Blinkova đánh bại Elena Rybakina trong loạt tie-break set cuối cùng với 42 điểm, trận đấu mãi đến 11:15 mới bắt đầu.

Henman nói: “Vấn đề trong các trận đấu là bạn chơi hết sức mình trong 5 set.

“Trong chuyến du đấu, bạn chơi tốt nhất trong ba set, nhưng đó là một ngày điên rồ.

“Tôi không biết liệu bạn có nên bắt đầu buổi học buổi tối sớm hơn hay không. Bạn có thực hiện quả bóng, ra sân nhanh hơn không? Ai biết? Nhưng đây không phải là điều họ mong muốn ở giải đấu này.”

XEM: Daniil Medvedev ca ngợi những người hâm mộ quần vợt cuồng nhiệt đã ở lại xem trận đấu của anh kết thúc sau 3 giờ sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *