Đại lý quần vợt Patricio Apey tiết lộ tất cả khi Rune và Rublev xác nhận sự xuất hiện của BoodlesTin quần vợt

Khi Patricio Apey đi dọc theo con đường cong dẫn bạn vào Công viên Stoke, anh ấy biết mình đã tìm đúng chỗ.

Năm 2002, Apey hình thành tầm nhìn về một sự kiện sẽ là nền tảng cho các vận động viên quần vợt mà anh quản lý để chuyển từ sân đất nện ở Paris và Giải Pháp mở rộng sang mùa giải sân cỏ mà đỉnh cao hàng năm là Wimbledon. Giải đấu.

Tìm một ngôi nhà cho dự án đầy tham vọng này là một nhiệm vụ mà cựu cầu thủ người Chile Davis Cup Apey đã thực hiện một cách thích thú và khi anh ấy suy nghĩ về câu chuyện của sự kiện đã được biết đến với cái tên The Boodles đối với những người thường xuyên tham dự hàng năm, anh ấy thừa nhận quy mô của sự kiện đã vượt quá mong đợi của chính mình.

Patricio bắt đầu: “Thực ra, The Boodles là một sự trùng hợp về ý tưởng. “Công việc hàng ngày của tôi là quản lý các vận động viên và tôi biết rằng nếu họ có thể thi đấu tốt tại Wimbledon, tôi cũng sẽ có thể giúp họ thi đấu tốt.

“Tôi chăm sóc rất nhiều cầu thủ sân đất nện và họ cần chuyển sang mùa giải sân cỏ, vì vậy chúng tôi cần sự kiện trước Wimbledon để giúp họ làm điều đó.

“Chúng tôi bắt đầu xem xét các địa điểm trên khắp Buckinghamshire và Surrey và khi chúng tôi đi qua Stoke Park, chúng tôi biết điều đó là đúng.

“Khi tôi lái xe vào, tôi đã có khoảnh khắc ‘wow’ đó. Stoke Park khiến bạn nghẹt thở khi lái xe trên đường và đến ngôi nhà chính và từ lúc đó, tôi biết đây là nơi duy nhất chúng tôi có thể làm điều này.

“Sau đó, chúng tôi được giới thiệu với chủ sở hữu của tiệm kim hoàn Boodles và tối hôm đó, chúng tôi nhận được lời đề nghị từ họ và sự kiện bắt đầu trở thành hiện thực.

“Năm đầu tiên đó, nó giống như một bữa tối lớn của gia đình. Chúng tôi có 400-500 người tham gia, nhưng chúng tôi biết mình có điều gì đó đặc biệt và sau đó, chúng tôi đã mời các nhà tài trợ khác như Patek Philippe và Bentley và sự kiện đã phát triển nhanh chóng.”

Novak Djokovic, Rafael Nadal, Andre Agassi, Tim Henman, Greg Ruseski, Andy Murray, Juan Martin Del Potro, Grigor Dimitrov, Stefanos Tsitsipas và Nick Kyrgios chỉ là một trong số những siêu sao đã thi đấu trên sân Stoke Park trong hai thập kỷ qua , với Patricio thừa nhận câu chuyện về The Boodles đã trở thành một câu chuyện cổ tích đã trở thành hiện thực huy hoàng.

“Chúng tôi muốn ý tưởng về một bữa tiệc sân vườn kiểu Anh dưới ánh nắng mùa hè và Boodles là ví dụ hoàn hảo cho điều đó, với một số môn quần vợt cao cấp được đưa vào hỗn hợp,” anh ấy tiếp tục.

“Những tay vợt vĩ đại muốn trở thành một phần của những gì chúng tôi làm và nó đã trở thành một sự kiện lớn, là một phần của quá trình chuẩn bị cho Wimbledon.

“Các cầu thủ đã được tập luyện tuyệt vời trên mặt cỏ Stoke Park tuyệt đẹp và các trận đấu thoải mái với một số yếu tố cạnh tranh được đưa vào.

“Mọi người tham dự đều cảm thấy như họ đang làm quen với các cầu thủ vì tình cờ nhìn thấy họ trên sân và cả những cuộc trò chuyện của họ với những vị khách ăn tối trong lều đã cho chúng tôi cơ hội nhìn thấy họ dưới con mắt thật của họ, vì vậy đó là bối cảnh hoàn hảo cho Một ngay tuyệt vơi.

“Và đối với các tay vợt, một tuần trước giải Grand Slam, thật tốt khi giải phóng năng lượng và căng thẳng, buông bỏ và tận hưởng niềm vui. Nó cũng cho phép người chơi làm việc trên trò chơi của họ và khắc phục một số vấn đề, vì vậy nó hoạt động tốt với chúng tôi.

“Chúng tôi đã có những khoảnh khắc tuyệt vời. Như sự kiện Novak Djokovic cởi áo và hình ảnh lên trang nhất các báo khắp thế giới, nên sự kiện này đã có một sức sống riêng.

“Sự kiện này hoàn toàn không được quảng cáo, nhưng chúng tôi bán hết vé hàng năm và chúng tôi rất biết ơn Stoke Park và tất cả các nhà tài trợ của chúng tôi đã giúp cho sự kiện này có thể thực hiện được.”

Mặc dù The Boodles là điểm nhấn của nhiều mùa hè trong hai thập kỷ qua, Patricio vẫn có thời gian để tiếp tục câu chuyện quản lý của mình với một số ngôi sao hàng đầu của trò chơi và hiện anh ấy đang làm việc với mười cầu thủ hàng đầu của Tsitsipas như anh ấy có vẻ đã biết. tiềm năng của anh ấy để trở thành một trong những ngôi sao lớn tiếp theo trong làng quần vợt.

Đó là câu chuyện mà Apey đã sống hết lần này đến lần khác với tài năng mà anh ấy đã làm việc cùng, với một cầu thủ trẻ người Scotland nổi bật như một trong những cầu thủ ấn tượng nhất mà anh ấy đã hướng dẫn khi bắt đầu hành trình đưa anh ấy trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất nước Anh. người chơi. anh hùng thể thao vĩ đại nhất mọi thời đại.

Patricio phản ánh: “Quản lý những vận động viên hàng đầu là một công việc đã phát triển ở một số khía cạnh nhất định trong thời gian tôi làm việc trong lĩnh vực này.

“Tôi đã làm việc với Andy Murray trong những năm đầu đời của anh ấy và mọi chuyện diễn ra tốt đẹp trong và ngoài sân đấu, nhưng phần lớn phụ thuộc vào các vận động viên mà bạn làm việc cùng và mong muốn phát huy tối đa tài năng của họ.

“Tôi nhớ đã trò chuyện với Andy khi anh ấy 18 hoặc 19 tuổi và tôi nói với anh ấy rằng không giống như bất kỳ thời điểm nào khác trong lịch sử gần đây của quần vợt Anh, anh ấy đã có một sân khấu thực sự lớn hơn nhờ Greg Ruseski và Tim Henman. Cả hai người đàn ông đã đặt nền móng và Andy đã xuống hạng ở giai đoạn này mà họ đã giúp xây dựng.

Novak Djokovic chơi tại sự kiện triển lãm The Boodles ở Stoke Park
Novak Djokovic chơi tại sự kiện triển lãm The Boodles ở Stoke Park

“Anh ấy đã làm rất tốt để đảm nhận trách nhiệm đó và phát triển thành một cầu thủ rất thành công và trở thành tay vợt số 1 thế giới. Rất vui khi thấy sự thành công của Andy. Anh ấy là một nhà vô địch vĩ đại, người đã phát huy tối đa tài năng của mình trên võ đài và anh ấy là tấm gương cho những người theo dõi anh ấy bây giờ.

“Về cơ bản, công việc quản lý các vận động viên quần vợt của tôi không thay đổi quá nhiều kể từ những ngày đầu với Andy Murray. Các nguyên tắc giúp người chơi phát triển trên sân trước hết vẫn như cũ. Nếu không trở thành nhà vô địch thì không có lý do gì để lên kế hoạch cho khía cạnh kinh doanh.

“15 năm trôi qua nhanh và cùng đẳng cấp, trên toàn cầu, đã bị thống trị bởi ‘Bộ ba’ gồm Novak Djokovic, Rafael Nadal và Roger Federer, với những tay vợt trẻ hiện đang tìm cách tiếp quản họ ở vị trí hàng đầu. được giao một trách nhiệm đặc biệt để chăm sóc tương lai của môn thể thao này.”

Apey đã có một sự nghiệp quần vợt cực kỳ thành công, sự nghiệp này tiếp tục mang đến những khoảnh khắc huy hoàng nhờ những tài năng mà anh ấy làm việc cùng, nhưng một trong những di sản vĩ đại của anh ấy là The Boodles tại Stoke Park mà anh ấy đã biến giấc mơ thành hiện thực rực rỡ.

The Boodles trở lại vào năm 2023, với Stefanos Tsitsipas, Holger Rune và Andrey Rublev trong số những người chơi tham gia và độc giả Tennis365 có cơ hội xem tất cả các pha hành động.

Nhận vé của bạn cho The Boodles – 4 vé vào sân vận động với giá 3 vé (có giá trị vào Thứ Ba ngày 27ĐẾN Tháng Sáu, Thứ Tư 28ĐẾN Tháng Sáu và Thứ Bảy 1đường phố tháng 7) – chỉ cần nhập mã BOODLES43M khi thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *