Dan Evans trong cuộc gọi Pháp mở rộng gây tranh cãi: ‘Làm phiền, sai rồi’Pháp mở cửa

Dan Evans mô tả trận thua ở Pháp Mở rộng trước Thanasi Kokkinakis là “gây sốc” và chỉ trích các quan chức vì lỗi ở chân của anh ấy ở một thời điểm quan trọng trong trận đấu ở vòng một.

Evans cuối cùng đã thắng trận đầu tiên tại Roland Garros năm ngoái nhưng không thể đạt được kết quả tương tự ở đây, thua 6-4, 6-4, 6-4 trước Kokkinakis đáng gờm – tay vợt đã bị Andy Murray của Úc đánh bại trước đó trong ngày. Epic được mở trong năm nay.

Tay vợt số 2 người Anh dường như đã xoay chuyển thế trận trong set thứ hai khi cô ấy vượt lên dẫn trước 4-1 nhưng, ở tỷ số 30-0 ở game thứ bảy, cô ấy đã bị phạm lỗi vì một pha phạm lỗi bằng chân sau không bình thường khiến bóng vượt qua nửa đường. phục vụ bởi người xếp hàng ở cuối sân của cô ấy.

Evans nhanh chóng để mất bốn điểm liên tiếp, bực tức đập chai nước xuống đất và vi phạm mã, và anh ấy không thắng được một ván nào khác trong set vì trận đấu đã thua.

Người đàn ông 33 tuổi rõ ràng đã bị sốc trước cuộc gọi, điều mà sau đó anh ta nói rằng chưa bao giờ xảy ra với anh ta trước đây.

Evans nói: “Làm phiền, sai rồi, bạn có thể nói vài điều khác về nó. “Đó là một trò chơi. Nhưng, một lần nữa, các cầu thủ phải chịu trách nhiệm, nhưng trọng tài và trọng tài biên thì không. Tôi chắc chắn sẽ bị phạt vì làm vỡ chai nước.

“Tôi rõ ràng biết đó là quy tắc nhưng tôi có xu hướng biết chân mình ở đâu. Nó thực sự ném tôi từ nơi tôi phục vụ. Nó đã được khó khăn kể từ đó. Tôi mất hết niềm tin vào nơi đặt chân mình. Đó là một điều rất nhỏ, nhưng nó đã trở thành một điều khá lớn trong đầu tôi.

“Nếu họ định gọi bàn chân đó là phạm lỗi, thì nó không nên ở khoảng cách 35 mét, từ hàng rào này sang hàng rào khác qua lưới. Đó không phải là lý do tại sao tôi thua, nhưng tôi đã thực sự tham gia vào trò chơi vào thời điểm đó.”

Evans vẫn ở gần thứ hạng 25 của anh ấy và đã có một số kết quả tốt trong mùa giải này, đáng chú ý nhất là lọt vào bán kết trên sân đất nện ở Barcelona vào tháng trước, nhưng anh ấy cũng đã 8 lần thua trận mở màn tại giải đấu và hiện đang xếp thứ 4 – thua cuộc.

Anh ấy sẽ hy vọng thay đổi mọi thứ trên sân cỏ, nơi anh ấy có truyền thống mạnh mẽ, nhưng anh ấy không cố gắng thay đổi mọi thứ.

“Tôi đã rất kém trong các giải đấu lớn năm nay,” anh nói. “Trận hòa diễn ra cực kỳ tốt ở Úc và tôi đã có một vài trận đấu, nhưng tôi đã yếu ở Masters, một giải đấu hay trong năm nay.

“Tôi đã nói vào ngày hôm trước rằng có một số linh hồn đang tìm kiếm. Sẽ có nhiều đêm nay.

“Tôi phải tiếp tục và cố gắng đưa trận đấu của mình vào một vị trí tốt. Bây giờ thật đáng ngạc nhiên về cách tôi chơi ngày hôm nay. Điều khó chịu là tôi đã chơi tốt trong tập luyện và sau đó không được đưa ra sân đấu.

“Đó là một môn thể thao khó khăn. Đó là kết luận. Tôi chưa bao giờ bắn trượt một phát nào từ trong phòng khách, và tôi không nghĩ hôm nay có ai ở nhà bắn trượt. Nó chỉ là rất bực bội. Tôi sẽ tiếp tục, cố gắng và trở lại tập luyện.”

Thất bại có nghĩa là Cameron Norrie và Jack Draper là những tay vợt người Anh duy nhất còn lại trong trận hòa đơn chính, và Evans đã đưa ra lời chỉ trích mới nhất của mình chống lại Hiệp hội quần vợt sân cỏ trong cuộc họp báo trước giải đấu vào thứ Sáu, chỉ trích cách các cầu thủ trẻ được tài trợ.

Đội trưởng Davis Cup Leon Smith và giám đốc hiệu suất của LTA Michael Bourne đều có mặt trên khán đài theo dõi Evans, và anh ấy nói: “Vấn đề là mọi người đều tự nhận lấy.

“Đó không phải là chuyện cá nhân. Nếu bạn coi đó là cá nhân, thì có lẽ bạn có lỗi với những gì tôi đã nói. Họ đã hỗ trợ tôi rất tốt ngày hôm nay.

“Tôi nói lên ý kiến ​​của mình vì tôi muốn trẻ em thuộc tầng lớp lao động nhận được sự hỗ trợ xứng đáng. Trong bất kỳ môn thể thao nào khác, khi mọi người bày tỏ quan điểm của mình về một hệ thống, nó sẽ tiến triển, nhưng, trong quần vợt, bởi vì chúng tôi quá ưu tú ở Anh, nên nó không được đưa ra. Tôi đã làm điều đó cho những người lao động như tôi.”

ĐỌC THÊM: Mats Wilander cho rằng ‘hầu hết mọi người’ muốn Carlos Alcaraz vô địch Pháp mở rộng trước Novak Djokovic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *