Daniil Medvedev chuẩn bị đón đầu xu hướng trước cuối năm 2023Tin tức quần vợt

Số 3 thế giới Daniil Medvedev sẽ có bốn cơ hội để phá vỡ xu hướng mà anh ấy thấy mình đã bị khóa trước khi mùa giải 2023 kết thúc.

Medvedev đã được thông báo trong thời gian tranh cử ở Bắc Kinh rằng anh ấy đã giành được từng danh hiệu ở một thành phố khác nhau.

Ý nghĩa của thống kê đó là Medvedev chưa bao giờ bảo vệ danh hiệu hoặc quay lại để giành lại danh hiệu tại một giải đấu mà anh ấy đã giành được.

Điều thú vị là bốn sự kiện anh ấy tham gia trong lịch trình của mình trong phần còn lại của mùa giải đều là những sự kiện anh ấy đã vô địch trước đó.

Medvedev đến Thượng Hải với tư cách là đương kim vô địch sau khi vô địch giải đấu lần trước được tổ chức vào năm 2019.

Anh ấy cũng nắm giữ các danh hiệu từ Paris trong tòa nhà và Vienna, đồng thời cũng giành chiến thắng trong trận chung kết Tour vào năm 2020, mặc dù ở một thành phố khác với địa điểm đăng cai hiện tại ở Turin.

Sau khi thấy những số liệu thống kê này được Bắc Kinh chú ý, Medvedev giờ đây quyết tâm loại bỏ con khỉ khỏi lưng mình.

“Tôi hy vọng, vì năm nay tôi đã chơi thêm bốn giải đấu nữa và tôi đã thắng tất cả, vì vậy tôi hy vọng mình có thể phá vỡ điều này, giành chiến thắng một trong số đó. Tôi sẽ rất hạnh phúc”, Medvedev nói.

Medvedev đã tiếp xúc rất nhiều trên sân cứng và không quá nản lòng khi để thua Jannik Sinner trong trận chung kết Bắc Kinh sau một cặp tie-break.

Medvedev nói: “Bây giờ tôi đang ở trong tình trạng tốt.

“Ngay cả hôm nay, trận đấu vẫn diễn ra tốt đẹp, quần vợt tốt. Tôi phải làm tốt hơn nếu muốn giành chiến thắng, nhưng đó là thứ quần vợt hay. Tôi muốn tiếp tục chơi tốt ở mùa giải này. Nó vẫn chưa kết thúc. Rất nhiều điểm để cố gắng để có được.

“Sắp tới Thượng Hải để thể hiện hết khả năng của mình và hy vọng tôi có thể làm được điều đó.”

Medvedev cảm thấy rằng cách duy nhất anh có thể làm tốt hơn trong trận tranh chức vô địch với Sinner là phải sắc bén hơn trong loạt tiebreak.

Medvedev nói: “Trận hòa mà anh ấy chơi tốt hơn tôi rất nhiều.

“2 và 2, lẽ ra tôi nên làm tốt hơn. Thật không may, quần vợt là như vậy.

‘Tôi hy vọng lần sau nếu phải chơi hai trận tiebreak trong trận chung kết, tôi có thể giành chiến thắng. Đó là con đường duy nhất về phía trước. Tôi phải cố gắng làm tốt hơn vào lần sau khi có tiebreak ở trận chung kết. Tôi không thể thêm gì nhiều vào điều này.”

Medvedev sẽ mở màn chiến dịch Shanghai Masters vào thứ Bảy trước Cristian Garin.

ĐỌC THÊM: Stefanos Tsitsipas tiết lộ cha anh đã trở lại đội ngũ huấn luyện của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *