Daniil Medvedev mở màn cuộc đấu tranh du lịch quần vợtTin tức quần vợt

Daniil Medvedev đã giành chiến thắng trong cuộc chiến giữa các ngôi sao bị lệch múi giờ khi đánh bại Tommy Paul 6-2, 6-1 tại Bắc Kinh vào thứ Sáu.

Medvedev cho rằng phần khó nhất của môn quần vợt là giai đoạn đầu của các trận đấu ở vòng một.

Anh ấy dường như là người chơi được gọi nhiều nhất trong trận chiến ở vòng đầu tiên chỉ kéo dài 81 phút.

Medvedev tung ra một số cú sút sắc bén và chỉ phạm 3 lỗi không đáng có trong trận đấu.

Tuy nhiên, ông cho rằng kết quả này không phản ánh được độ khó của trận đấu với Medvedev vừa cập bến Trung Quốc.

“Thật không dễ dàng cho cả hai chúng tôi. Cả hai chúng tôi đều hơi bị trễ máy bay. Anh ấy có thể còn nhiều hơn nữa, đến từ Vancouver,” Medvedev phản ánh. “Có thể điều đó tạo nên sự khác biệt, nhưng nếu tôi chỉ nghĩ về bản thân mình, tôi hài lòng với trình độ của mình.

“Tôi đã chơi tuyệt vời. Trận đấu khởi đầu không hề dễ dàng nhưng ở vòng đầu tiên cũng chưa bao giờ dễ dàng, đặc biệt là ở những nơi khác trên thế giới. Sau đó, tôi chơi ngày càng tốt hơn trong suốt trận đấu, vì vậy tôi hài lòng với trình độ của mình.”

Medvedev đã thắng nhiều trận trên sân cứng hơn bất kỳ tay vợt nào khác ở ATP Tour mùa này nhưng anh ấy không hề coi nhẹ trận ra mắt ở Bắc Kinh.

“Đây là lần đầu tiên tôi đến Bắc Kinh. Giải đấu này rất mạnh. Vì vậy, nếu bạn giành được nó, điều đó thật tuyệt. Đó là một kỷ niệm tuyệt vời. Nó tốt cho sự tự tin. Vẫn còn một số giải đấu quan trọng sắp tới, vì vậy bạn càng chơi tốt vào cuối mùa giải thì bạn càng chơi tốt hơn ở đầu mùa giải tiếp theo”, Medvedev nói trong cuộc họp báo trước giải đấu.

Động lực là cố gắng làm tất cả những điều này, để tiếp tục chứng minh với bản thân rằng bạn có thể giành chiến thắng ở những giải đấu lớn, những danh hiệu lớn trước những đối thủ lớn.”

Medvedev đã cản trở việc bảo vệ danh hiệu US Open của Carlos Alcaraz và cho biết anh hy vọng sẽ có cơ hội đối đầu với tay vợt số hai thế giới một lần nữa tại Bắc Kinh.

“Tôi nghĩ nếu đối đầu nhau, cả hai chúng tôi sẽ hạnh phúc, cả hai sẽ vào chung kết”, Medvedev nói.

“Đó là một mục tiêu tốt, cố gắng biến điều này thành hiện thực.

“Đồng thời, như tôi đã nói, có rất nhiều cầu thủ giỏi. Nó khó. Nó giống như ATP Masters 1000 ở đây hay Grand Slam. Theo một cách nào đó, nó mạnh hơn một Grand Slam, nơi bạn không có vòng đầu tiên, nơi bạn có thể tham gia giải đấu, điều này đôi khi có thể xảy ra ở một Grand Slam… Tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy nhiều kết quả khác nhau khi Cầu thủ được xếp hạt giống có thể thua và những chuyện như thế này vì vòng đầu tiên không bao giờ dễ dàng.”

ĐỌC THÊM: Ngôi sao quyền anh tiết lộ việc thiếu vốn đã giết chết sự nghiệp quần vợt đầy hứa hẹn của anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *