Daniil Medvedev nghĩ gì về việc trở thành chaTin quần vợt

Cựu số một thế giới Daniil Medvedev cho biết được làm cha khiến anh hạnh phúc nhất trong cuộc đời.

Medvedev và vợ Darya chào đón đứa con đầu lòng của họ vào thế giới vào tháng 10 năm 2022 và anh ấy nói rằng anh ấy đã lơ lửng kể từ đó.

Darya đã có thể cùng chồng đi lưu diễn với em bé, người đã khiến cha mẹ mới của cô ngạc nhiên vì không ngủ quá nhiều.

Làm cha dường như phù hợp với Medvedev khi gần đây ông thừa nhận rằng ông có thể nói về nó hàng giờ đồng hồ.

“Tôi là một người rất hạnh phúc trong cuộc sống của tôi bây giờ chỉ có những cảm xúc tốt. Một trải nghiệm thú vị. Đó là điều mà nhiều, rất nhiều người đã nói với tôi: rằng tôi chỉ có thể hiểu điều này khi tôi sinh con. Và bây giờ, tôi hoàn toàn có thể hiểu được. Vì vậy, điều này rất thú vị,” Daniil Medvedev nói.

Niềm hạnh phúc chỉ ánh lên trên gương mặt anh khi nhắc về vợ và con gái.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Daniil Medvedev (@medwed33)

“Tôi rất vui vì điều đó và cảm ơn vợ tôi”, ông Medvedev nói.

“Tôi có thể nói về điều này trong nhiều giờ.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Daniil Medvedev (@medwed33)

Medvedev đã thừa nhận rằng anh ấy không cảm thấy tuyệt vời về quần vợt của mình trước khi anh ấy tham dự vòng bốn Wimbledon cuối cùng.

“Thành thật mà nói, tôi không biết, bởi vì tôi đã nghĩ về nó ngày hôm nay trong trận đấu,” Medvedev nói khi được yêu cầu suy ngẫm về hành trình của mình sau khi thoát khỏi nguy cơ bị loại trong trận tứ kết với Christopher Eubanks.

“Khi tôi bắt đầu mất nó, tôi giống như, Được rồi, chuyện gì đã xảy ra vậy? Tại sao nó xảy ra như thế này? Rồi tôi vào nghề, làm được nhiều việc lớn mà có lẽ 4, 5 năm trước tôi không nghĩ mình làm được.

“Đó là khi tôi nghĩ, Được rồi, tôi phải cố gắng xoay chuyển tình thế trận đấu này và làm như tôi đã làm rất nhiều lần để giành chiến thắng trong cuộc chiến khó khăn, cam go này tại Grand Slam.

“Tôi muốn nói rằng trận bán kết Wimbledon này thực sự không nói quá nhiều về quá khứ sự nghiệp của tôi, mà là về việc tôi cải thiện lối chơi của mình cho đến nay trong giải đấu này. Trước giải đấu, tôi cảm thấy không ổn với quần vợt của mình. Vòng đầu tiên tôi cảm thấy không được khỏe. Bắt đầu từ vòng thứ hai, nó ngày càng tốt hơn.

“Vâng, như tôi đã nói, hôm nay là một khoảnh khắc nhỏ mà tôi đã đánh mất, hãy nói tất cả những gì tôi đã xây dựng cho đến thời điểm này. Nhưng tôi đã xoay sở để mang nó trở lại và có thể tiến xa hơn nữa.”

ĐỌC THÊM: Nhà tài trợ của Daniil Medvedev là ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *