Daniil Medvedev nhìn thấy cơ hội khi Rafael Nadal vắng mặt ở Roland GarrosPháp mở cửa

Daniil Medvedev tin rằng việc Rafael Nadal rút khỏi giải Pháp mở rộng đã giúp giải đấu trở nên cởi mở nhất trong nhiều năm.

Carlos Alcaraz sẽ là hạt giống hàng đầu ở giải Grand Slam thứ hai trong năm trong khi tay vợt số hai Novak Djokovic sẽ là hạt giống hàng đầu ở nội dung đơn nam.

Medvedev, người chỉ lọt vào trận bán kết Masters Series thứ hai trên sân đất nện ở Rome tuần này, tin rằng sự vắng mặt của Nadal sẽ giúp nhiều tay vợt tự tin rằng họ có thể đi hết con đường.

Anh ấy cảm thấy rằng bất kể hoàn cảnh của Nadal như thế nào, anh ấy sẽ luôn là người được yêu thích nhất tại Roland Garros.

“Tôi nghĩ đây là Roland Garros đầu tiên sau 10 năm không có Rafa và có thể trong số 10 giải này, anh ấy đã vô địch, có thể là 9, 8 lần,” Medvedev nói sau khi nghe tin Nadal rút lui khỏi giải Pháp mở rộng.

“Nó mở ra khả năng cho nhiều cầu thủ bởi vì ngay cả khi anh ấy không muốn, hãy gọi đó là 100% thể lực nhưng anh ấy sẽ quyết định thi đấu, chắc chắn anh ấy sẽ là một lựa chọn”, anh ấy nói.

Medvedev nói thêm rằng anh ấy hy vọng chúng ta đã không chứng kiến ​​trận cuối cùng của Nadal tại một giải Grand Slam.

“Hy vọng rằng anh ấy có thể trở lại càng sớm càng tốt bởi vì anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, một vận động viên tuyệt vời, một trong những người giỏi nhất trong lịch sử”, Medvedev nói.

“Chúng tôi có thể tranh luận về điều này nhưng hy vọng anh ấy có thể trở lại và chơi nhiều Grand Slam hơn chừng nào còn có thể và chúng ta sẽ xem mọi chuyện diễn ra như thế nào.”

Medvedev đã giành được tất cả, trừ một trong những danh hiệu trong sự nghiệp của anh ấy trên sân cứng nhưng anh ấy đã tận hưởng cú swing tốt nhất trên sân đất nện và có thể thấy mình đang tranh giành chức vô địch Major thứ hai ở Paris.

“Tôi đã nói trước giải đấu rằng tôi cảm thấy tuyệt vời trong quá trình tập luyện. Tôi đang chứng minh điều đó. Tôi cảm thấy rất tuyệt”, tay vợt số một người Nga nói về phong độ của anh ấy trong những tuần gần đây.

“Tôi biết mình phải đưa càng nhiều bóng vào sân càng tốt vì anh ấy chơi xông xáo nên không có nhiều điểm mà bạn sẽ dẫn điểm, chủ yếu sẽ là anh ấy”, anh nói.

“Những gì bạn phải làm là chơi lùi sâu và cố gắng khiến anh ấy bỏ lỡ. Tôi quản lý để làm điều đó. Có thể anh ấy đã không chơi một trận hay nhất nhưng mọi chuyện là như vậy. Bạn không thể chơi trò chơi hay nhất của mình mỗi ngày.”

Medvedev sẽ đối đầu với Borna Coric hoặc Stefanos Tsitsipas trong bốn trận cuối cùng của Rome Masters. Trong trận bán kết còn lại, Casper Ruud của Na Uy đối mặt với Holger Rune của Đan Mạch.

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic sẵn sàng chiến đấu với thế hệ tiếp theo tại Pháp mở rộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *