Daniil Medvedev tiết lộ lý do tại sao anh ấy sẽ không xem trận chung kết Wimbledon ‘thực sự tuyệt vời’Wimbledon

Daniil Medvedev tin rằng trận chung kết Wimbledon giữa Carlos Alcaraz và Novak Djokovic sẽ là “một trận đấu thực sự tuyệt vời”, nhưng thừa nhận anh sẽ không theo dõi.

Tay vợt số 3 thế giới tiết lộ anh sẽ theo dõi tỷ số nhưng sẽ không vì “quá thất vọng khi không có mặt” sau trận thua ở bán kết.

Medvedev thường xuyên bị tay vợt số một thế giới Alcaraz đánh bại 6-3, 6-3, 6-3 trong bốn trận gần nhất tại Wimbledon hôm thứ Sáu. Anh ấy đã phá vỡ sáu lần và chưa bao giờ dẫn đầu trong cuộc thi kéo dài một giờ 50 phút.

Alcaraz sẽ đối đầu với nhà vô địch Wimbledon bảy lần Novak Djokovic trong trận tranh chức vô địch nam rất được mong đợi vào Chủ nhật tuần này.

Việc Medvedev lọt vào bán kết tại All England Club là kết quả tốt nhất của anh ấy trên sân cỏ lớn và là lần đầu tiên anh ấy vượt qua vòng thứ tư.

Sau thất bại trước tay vợt 20 tuổi người Tây Ban Nha, cựu vô địch US Open đã thảo luận về lý do tại sao anh ấy sẽ không xem trận chung kết.

“Đó là một trận đấu tuyệt vời. Tôi sẽ không nói dối, đó là một trận đấu thực sự tuyệt vời để xem, nhưng tôi sẽ không xem vì tôi sẽ quá thất vọng nếu không có mặt ở đó. Tôi bị lạc. Tôi không lọt vào trận chung kết vì hôm nay tôi không thắng”, tay vợt 27 tuổi giải thích trong buổi họp báo.

“Nhưng nếu tôi xem nó trên TV, có lẽ tôi đã tiêu hóa được trận thua của mình nhiều hơn bởi vì tôi sẽ nói, ‘Ôi Chúa ơi, cú thuận tay này, lỗi kép này, cú trả giao bóng này, lẽ ra tôi nên làm tốt hơn.’ Nói Novak thắng, ‘Đáng lẽ tôi nên làm như Novak, tại sao tôi lại không?’ Quá nhiều câu hỏi.

“Tôi sẽ theo dõi tỷ số trực tiếp nhiều nhất có thể. Tôi sẽ quan tâm đến tỷ số trực tiếp, nhưng tôi sẽ không xem nó. Có lẽ chúng ta sẽ thấy một điểm nổi bật hoặc một cái gì đó trong tin tức hoặc một cái gì đó như thế này.”

Tay vợt người Nga nói nhiều hơn về trận đấu và sự thất vọng của anh ấy khi không thể gây rắc rối cho Alcaraz một lần nữa.

“Họ không bao giờ chơi trên sân cỏ. Novak trên sân cỏ, cái gì, anh ấy đã thắng – tôi không muốn đếm – nhưng 30 trận liên tiếp tại Wimbledon. Vì vậy, sẽ rất khó khăn chỉ vì bạn đang đóng vai một người gần như bất bại ở đây (cười),” Medvedev nói.

“Tôi nghĩ trận đấu sẽ rất thú vị. Thực ra, một chút điều làm tôi ngạc nhiên, một lần nữa, chúng tôi nói rằng có lẽ tôi không đủ tốt, nhưng có những cầu thủ gây ra vấn đề cho Carlos. [Nicolas] Jarry thắng một set và đứng ở vị trí thứ tư với một break. [Matteo] Berrettini, trong một hiệp rưỡi, đã gây ra vấn đề lớn.

“Thật không may, tôi đã không làm được. Đó là nơi tôi đã thất vọng. Tôi đã nghĩ, những người khác có thể, và tôi đã không lọt vào vòng bán kết. Đồng thời, có thể anh ấy chơi tốt hơn.

“Vâng, đó sẽ là một trận chung kết thú vị. Số 1 và 2 thế giới hiện nay. Mặc dù tôi đã có một mùa giải tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ họ đang dẫn trước một chút trong cuộc đua, về số điểm bây giờ chỉ vì mọi giải đấu họ tham gia, họ đều tiến xa. Tôi không nghĩ chúng ta có thể nói chắc chắn ai sẽ thắng. Tôi nghĩ đó có thể là một trận đấu khó khăn.”

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic thảo luận về trận tiebreak đáng kinh ngạc của anh ấy trước trận chung kết Wimbledon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *